Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đang là xu hướng nổi bật được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Hiện nay, không khó để nhận thấy rằng nhiều người đang rất tin tưởng vào hiệu quả của phương pháp này. Hãy cùng chuyên mục tư vấn tìm hiểu thêm về trào lưu đang rất nóng này nhé.Có rất nhiều nguyên do khiến người ta tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Trong số đó, lý do hàng đầu là để cải thiện đôi mắt bẩm sinh đã có một số khiếm khuyết cần khắc phục như mắt nhỏ hẹp, mắt ti hí hay có khoảng cách quá lớn giữa hai mắt. Một nguyên do khác có thể xuất phát từ việc thực hiện thất bại các biện pháp thẩm mỹ mắt ở trung tâm khác. Nhưng cho dù vì lý do gì đi chăng nữa, không thể phủ nhận được độ nóng của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện nay tại Việt Nam.

Xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to(1)

Một đôi mắt nhỏ hẹp trong quan niệm của người Á Đông là chưa thật sự thu hút

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Là phương pháp cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp bằng can thiệp thẩm mỹ y khoa. Nó có thể chỉ sử dụng kỹ thuật tạo khóe mắt hoặc kết hợp luôn cùng với cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả sau cùng. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để may khâu đóng vết rạch trong quá trình thực hiện thủ thuật nhằm giúp không để lại sẹo.

Đôi mắt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ có được vẻ to tròn nhưng vẫn rất tự nhiên, không hề khô cứng. Đây chính là bí quyết hiệu quả để sở hữu một đôi mắt sinh động dù cho bạn không bẩm sinh may mắn có được nó.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một phương pháp hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện thông qua một quy trình gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Để xác định rõ được tình trạng rẻ quạt cụ thể ở mỗi người, hay các vấn đề bổ sung khác như hiện tượng da và mỡ thừa nơi mí mắt, bác sĩ bắt buộc phải có sự tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa trên kết quả thăm khám, những kỹ thuật cần thiết để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ được chỉ định. Ngoài ra, đây cũng là khâu xác định đường nét mắt sẽ được tạo thành, sao cho hài hòa với mong muốn của mỗi người.

Bước 3: Sát khuẩn. Tiến hành vô trùng toàn bộ vùng phẫu thuật, đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Sau khi gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch bỏ lớp da khóe mắt theo đúng diện tích vùng da đã xác định từ trước. Kỹ thuật này kết hợp đồng thời với việc cắt mí mắt to để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ sẽ khâu may đóng vết mổ bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Khâu cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong cả quá trình phẫu thuật mắt to. Bạn hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau thủ thuật cũng như tái khám đúng lịch hẹn.

Xu hướng làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to(2)

Thẩm mỹ mắt to cũng là sự lựa chọn của các ngôi sao K-pop

Ưu điểm của phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Nó giúp cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm khiến mắt nhỏ hẹp, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn với đôi mắt to và thu hút.

Đây là phương pháp khá an toàn và hạn chế xâm lấn, và khá nhanh chóng.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Hiệu quả thẩm mỹ sau thủ thuật được duy trì lâu dài.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt to không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mặc dù là một can thiệp cần sử dụng đến dao kéo, tuy nhiên nó vẫn đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người để cải thiện khiếm khuyết thẩm mỹ ở mắt. Với những kiến thức tư vấn ở trên, chuyên mục hy vọng bạn đã hiểu được phần nào về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to và có những quyết định thật chính xác khi muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt cho riêng mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899