Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xoa bóp mắt sụp mí cho hiệu quả không?

Xoa bóp mắt sụp mí có đem lại hiệu quả cao không thưa bác sĩ? Đôi mắt em mới có dấu hiệu bị sụp mí đôi lúc làm cản trở tầm nhìn. Vậy thực hiện xóa bóp có khắc phục nhược điểm được không ạ? Bên cạnh đó có phương pháp nào khác loại bỏ mí sụp nhanh chóng không? (Mai Anh – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mai Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc xoa bóp mắt sụp mí hiệu quả không.

Xoa bóp mắt sụp mí có hiệu quả không?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị chùng xuống nhiều hơn so với bình thường. Sụp mí làm cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt. Do đó bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Các phương pháp tự nhiên được ưa chuộng nhiều đó là xoa bóp và bấm huyệt. Các bạn kiên trì làm theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao.

Xoa bóp mắt sụp mí cho hiệu quả không? 1

Xoa bóp kết hợp với bấm huyệt khắc phục mí sụp

Đối với phương pháp xoa bóp bạn nên đến địa chỉ uy tín để được bác sĩ tư vấn rõ cách làm. Nên xoa bóp theo chiều hướng kim đồng hồ để cải thiện mí sụp. Phương pháp này chỉ thích hợp với các trường hợp mắt mới bị sụp mí. Nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện kiên trì để thấy được hiệu quả. Còn đối với các trường hợp mắt có nhiều da chùng hay sụp mí bẩm sinh bạn nên tìm kiếm phương pháp hiệu quả hơn để khắc phục.

Nên chữa sụp mí bằng cách nào hiệu quả?

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp khắc phục mí sụp với hiệu quả nhanh chóng. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã áp dụng một số phương pháp giúp loại bỏ da thừa điều chỉnh mí sụp. Các phương pháp được ưa chuộng như cắt mí mắt, nâng cơ chân mày, cắt ngắn cơ nâng mi. Sau đây sẽ là quá trình cắt mắt loại bỏ mí sụp đem lại hiệu quả cao.

Xoa bóp mắt sụp mí cho hiệu quả không? 2

Cải thiện mí sụp bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Cũng nhờ đó bác sĩ xác định được tình trạng khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện khoanh vùng các vị trí cần được loại bỏ đi da chùng mí mắt trên. Nhờ đó có thể loại bỏ hiệu quả mí sụp cho khách hàng.

Bước 3: Gây tê và sát trùng

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng tiến hành gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4:Tiến hành cắt mắt chữa sụp mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt đi da chùng và lấy mỡ mí mắt chống mí sụp nhanh chóng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc mọi quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà.

Có người thắc mắc cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí thực hiện. Những thông tin trên cũng giúp giải đáp thắc mắc xoa bóp mắt sụp mí hiệu quả không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899