Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền là có thật

Bọng mỡ mắt dưới xuất hiện nhiều sẽ khiến cho gương mặt trở nên già nua. Chính vì thế bạn nên lựa chọn phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Thực hiện xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền khi áp dụng phương pháp sau.

Áp dụng phương pháp thích hợp giúp bạn xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền. Nhờ đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ tự nhiên.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện bọng mỡ mắt dưới. Tình trạng đó khiến cho gương mặt thêm già nua và không được linh hoạt.

Xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền là có thật 1

Chế độ sinh hoạt không hợp lý có thể gây ra bọng mỡ mắt

+ Thức khuya nhiều và không ngủ đủ giấc là nguyên nhân hàng đầu gây nên bọng mỡ. Bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Làm việc nhiều trước máy vi tính cũng có thể gây nên mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới. Hơn nữa có thể làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

+ Ăn quá mặn và không uống đủ lượng nước cũng là lý do tạo ra bọng mắt. Chính vì thế nên ăn uống hợp lú và khoa học.

Chính vì thế việc đầu tiên để làm giảm bọng mỡ thừa mí mắt đó là có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Thực hiện ngủ đúng giờ giấc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng để cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh.

Xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền

Thực hiện xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền bằng cách nào? Bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để loại bỏ chúng nhanh và hiệu quả. Phương pháp được lựa chọn chính là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có tay nghề cao, họ sẽ tiến hành loại bỏ nhược điểm chính xác. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền là có thật 2

Thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt nhanh chóng

Quy trình thực hiện loại bỏ da chùng mỡ thừa sẽ được bác sĩ thực hiện theo các bước. Nhờ đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được hướng dẫn khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó cũng giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt. Qua đó có thể thực hiện xóa đi bọng mỡ thừa chính xác được.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền là có thật 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Cắt bọng mắt dưới

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa mí dưới. Kết thúc quá trình bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo. Như thế sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Do đó bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin cung cấp trên giúp khách hàng hiểu rõ thêm về phương pháp xóa bọng mắt không tốn nhiều tiền. Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899