Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xem tướng mắt lươn bạn có tò mò không?

Tướng mắt lươn đàn ông và phụ nữ có gì đặc biệt? Về tính cách? Đường tình duyên hay sự nghiệp? Hãy cùng bài viết khám phá những thông tin thú vị về những người sở hữu đôi mắt lươn theo thuyết Nhân tướng.

Tướng mắt lươn có gì thú vị?

Tính cách người mắt lươn

“Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” – là một trong những câu ca dao nổi tiếng mà rất nhiều người thường áp dụng để nói về người mắt lươn. Theo những “đúc kết” (chưa được kiểm chứng khoa học” của ông cha ta từ xưa, phụ nữ mắt lươn thường có tính cách đưa đẩy, không đoan trang và trắc nết.

Xem tướng mắt lươn bạn có tò mò không? 1

Cô gái mắt lươn sở hữu điểm tính cách gì?

Tướng đàn ông mắt lươn còn có số phận “hẩm hiu” hơn: luôn gặp khó khăn trong giao tiếp bởi phần tính cách gian xảo, không thành thật, lời nói bất nhất hành động nên rất khó nhận được cảm tình cũng như sự tin tưởng của người khác.

Đường tình duyên

Do phần tính cách không “được lòng” nhiều người nên đường tình duyên của người mắt lươn cũng có phần trắc trở. Phụ nữ mắt lươn thường chỉ được cánh nam giới yêu đương cho vui chứ không thể se tơ kết nguyệt trọn đời. Vì vậy, đoạn đường đi đến hạnh phúc của cô gái mắt lươn vô cùng gập ghềnh, thậm chí phải chịu sự cô độc.

Xem tướng mắt lươn bạn có tò mò không? 2

Phụ nữ mắt lươn thường chỉ được cánh nam giới yêu đương cho vui chứ không thể se tơ kết nguyệt trọn đời

Và đường tình duyên của đàn ông mắt lươn cũng không “khá” hơn: những người phụ nữ tốt luôn mong muốn một người yêu thương mình chân thành, một bờ vai vững chãi và tinh thần quyết đoán để sánh bước đến cuối đời. Thế nhưng theo dân gian và cả thuyết nhân tướng, người đàn ông mắt lươn tuy thông minh nhưng không phải là sự lựa chọn cho cô gái tốt.

Có nên chỉnh sửa mắt lươn không?

Vậy có nên chỉnh sửa tướng mắt lươn hay không? Tuy những quan điểm trên chưa được khoa học chứng minh nhưng phần nào cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến tâm lý của người sở hữu đôi mắt lươn. Vì thế, nếu không hài lòng về dáng mắt nhược điểm này, bạn nên cân nhắc can thiệp phẫu thuật để thay đổi bản thân và thay đổi cách nhìn nhận của người đối diện.

Xem tướng mắt lươn bạn có tò mò không? 3

Mô phỏng thao tác chỉnh sửa mắt lươn

Chỉnh sửa mắt lươn được thực hiện bởi kỹ thuật thẩm mỹ mắt to; tức bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng hai góc mắt trong và ngoài, sau đó hạ cố định đuôi mắt xuống vị trí mới cân đối và phù hợp với gương mặt cụ thể. Một ca phẫu thuật sửa tướng mắt lươn chỉ kéo dài tối đa 60 phút và bạn có thể thấy nganh thành quả của mình sau khi hoàn tất dịch vụ.

Chỉnh sửa mắt lươn ở đâu?

Một ca phẫu thuật thành công phải được thực hiện bởi một địa chỉ uy tín. Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc la một trong những trung tâm thẩm mỹ có tần suất khách hàng tìm đến luôn ở mức cao nhất cả nước. Đặc biệt với dịch vụ chỉnh sửa mắt lươn, đây là điểm đến đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Xem tướng mắt lươn bạn có tò mò không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin về xem tướng mắt lươn chỉ mang tính chất chủ quan và tổng hợp phiến diện, bạn không nên tự ti và hãy bình tĩnh tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nếu cảm thấy chưa hài lòng với đôi mắt này. Nếu quyết định can thiệp thẩm mỹ chỉnh sửa mắt lươn, hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899