Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai, bạn đã biết chưa? Sự giàu sang, phú quý của bạn không chỉ nằm ở những món đồ mang trên người mà còn ở ngay tướng lông mày trên khuôn mặt. Ai cũng luôn mong muốn sau này mình có cuộc sống dư dả tiền bạc, thành danh rạng rỡ. Tuy nhiên, mỗi người lại có một tướng số khác nhau. Trong nhân tướng học, lông mày là một trong những nét tướng để hiểu thấu tính cách cũng như dự đoán tương lai giàu – nghèo của một người. Vì thế, dựa vào hình dáng của đôi lông mày, bạn có thể biết phần nào biết được vận mệnh cuộc đời mình, để từ đó cải thiện nếu đó là tướng xấu.

Ý nghĩa của việc xem tướng lông mày

Trong nhân tướng học, lông mày được coi như một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt của mỗi người. Từng đường nét trong tổng thể khuôn mặt ít nhiều thể hiện tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn phán đoán được vận mệnh của mình. Xem tướng lông mà có ý nghĩa giúp bạn cải thiện được tướng số.

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai(1)

Ý nghĩa của việc xem tướng lông mày

Các cụ ngày xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nhiều phái đẹp qua việc bói lông mày, xem lông mày đoán tính cách đã gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Cùng khám phá cách xem tướng lông mày sau đây, biết đâu bạn lại nhận ra vẻ đẹp trong tính cách tiềm ẩn của bản thân?

Khám phá bản thân thông qua việc xem tướng lông mày

Luận theo tử vi, tướng số thì lông mày là một trong những phần quan trọng của tướng mạo con người. Bởi thông qua cặp lông mày nói lên ít nhiều điều về tính cách cũng như số mệnh của gia chủ. Vậy thuật xem tướng nói lên điều gì về con người qua kiểu dáng và màu sắc lông mày?

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai(2)

Khám phá bản thân thông qua việc xem tướng lông mày

Xem tướng qua kiểu dáng lông mày

Theo kinh nghiệm xem tướng lông mày của người đi trước, mỗi kiểu dáng mày lại có ý nghĩa khác nhau:

• Lông mày lá liễu: Tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông: nhu mì, thảo hiền, chung tình và dịu dàng. Nếu được nâng đỡ thì sự nghiệp sẽ không ngừng phát triển.

Lông mày ngang: Thể hiện cho sự trí tuệ, nhân nghĩa của chủ nhân sở hữu nó. Người có dáng lông mày ngang rất thông minh, khéo léo và biết cân bằng cuộc sống, là mẫu người phụ nữ được cánh mày râu khâm phục.

Lông mày hình cánh: Lông mày thanh tú mà dài hơn so với mắt, có tướng tốt lành. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng vất vả chẳng cậy nhờ được.

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai(3)

Xem tướng qua kiểu dáng lông mày

Lông mày hình trăng non: Họ thường có quan hệ tốt với người khác, là người tinh tế, suy xét mọi việc thấu. Tuy nhiên nhược điểm của những người này là có tình cảm khá phong phú, tiến xa trong công việc.

Lông mày lưỡi mác: Những người này dễ nhận thấy được thần thái cương trực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu và được người khác quý mến có tính cách phiêu lưu mạo hiểm. Nhưng đồng thời họ cũng là người dễ bị kích động khó giữ được thái độ bình tĩnh trước sự việc.

Xem tướng qua màu sắc lông mày

– Lông mày dày, đậm: Những người có đôi lông mày dài và đậm thường khá vui tính, dễ gần gũi và thích kết giao với mọi người. Tình duyên tuy có phần trắc trở trước mắt nhưng sẽ hạnh phúc về sau.

– Lông mày ngắn, mờ: Người có lông mày ngắn, mờ có khuynh hướng sống nội tâm nhưng khá mơ mộng. Họ hay đứng núi này trông núi nọ, dễ thay đổi công việc, tuy trầm tính nhưng hay bị dao động bởi yếu tố bên ngoài.

– Lông mày mảnh và đậm: Họ là những người lãng mạn trong tình yêu, tôn trọng chữ tín. Có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật, không phù hợp với việc kinh doanh vì tính thiếu quyết đoán.

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai(4)

Xem tướng qua màu sắc lông mày

– Lông mày thưa và to: Bạn có cá tính mạnh nếu sở hữu kiểu lông mày này khiến cho người khác khó gần.

– Lông mày ngắn và thưa: Người có lông mày ngắn có chiều dài không phủ hết mắt thậm chí không có lông mày là người có tính sống cô độc, buồn tẻ. Tính tình không ổn định, khó xây dựng được mối quan hệ với mọi người xung quanh.

– Lông mày thô, rậm: Nhìn qua người có kiểu dáng lông mày này, chúng ta cảm nhận được đây là người nóng tính, hay vội vàng hấp tấp, dễ quên. Trong tình yêu, họ là người muốn chiếm hữu, hay ghen tuông nhưng lại ít chung thủy.

Nếu may mắn có hàng chân mày có hình dáng và chiều dài lý tưởng sẽ giúp bạn có vận mệnh tốt về tình yêu cũng như đường công danh. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng về cặp lông mày của mình, bạn đừng lo lắng bởi vì hiện này đã có công nghệ thẩm mỹ giúp bạn cải thiện số phận của mình. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín áp dụng phương pháp tạo dáng chân mày bằng treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp chuẩn Á Đông.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899