Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày hỏng lần đầu

Chị Thanh Tâm, quê ở Đồng Nai đã lấy lại tự tin, niềm vui trong cuộc sống khi sở hữu đôi chân mày cao thanh tú sau lần đầu treo chân mày hỏng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân tình của chị trong bài viết sau.

Nỗi niềm chị Tâm sau khi treo chân mày hỏng

Sở hữu chiều cao lý tưởng, làn da trắng, các đường nét trên khuôn mặt cân đối cùng phong cách thời trang thời thượng, tôi trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, do tác hại của quá trình lão hóa làm chân mày tôi có dấu hiệu sa xuống, khiến khuôn mặt kém tươi trẻ. Chính vì thế, tôi quyết định thực hiện treo chân mày để khắc phục tình trạng này. Theo như tôi biết, treo chân mày là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ da thừa, bọng mỡ và đưa chân mày về đúng vị trí. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo. Nhưng chỉ vì quá nôn nóng muốn khắc phục khuyết điểm này mà tôi không tìm hiểu kỹ đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dẫn đến kết quả treo chân mày hỏng.

Vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày hỏng lần đầu 1

Mệt mỏi, chán nản là tâm trạng của chị Tâm sau khi treo chân mày hỏng

Sau khi thực hiện, chân mày không những không đưa về đúng vị trí như tôi mong muốn mà còn chảy xệ hơn. Đồng thời, dưới đường cung mày còn để lại vết sẹo khá rõ. Từ khi thực hiện treo chân mày hỏng, cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày dài xám xịt. Tôi cảm thấy rất tự ti và mặc cảm về diện mạo của mình.

Động lực giúp chị Tâm vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày hỏng

Chán nản là vậy nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thực hiện thẩm mỹ lần nào nữa mặc dù có rất nhiều người khuyên tôi nên tìm đến địa chỉ uy tín để xóa bỏ khuyết điểm treo chân mày hỏng.

Nhưng sau khi đọc được những dòng chia trên facebook một người bạn, cũng gặp phải tình cảnh “tiền mất tật mang” như tôi, nay đã sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt. Tôi đã thay đổi suy nghĩ và quyết định hỏi người bạn đó xóa bỏ khuyết điểm treo chân mày hỏng ở đâu đẹp như vậy? Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã giúp bạn ấy lấy lại sự cân đối, hài hòa giữa đôi chân mày với các đường nét trên gương mặt. Chính vì thế, tôi cũng quyết định đến đó để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi chị Tâm lựa chọn sửa khuyết điểm treo chân mày hỏng

Dù đã được người bạn giới thiệu rất nhiều về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: Cơ sở vật chất khang trang, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao,… nhưng khi được tận mắt chứng kiến tôi vẫn không khỏi bất ngờ.

Vượt qua nỗi sợ hãi treo chân mày hỏng lần đầu 3

Đôi chân mày cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt sau khi chị Tâm thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt, tôi được tư vấn về phương pháp treo chân mày theo công nghệ hiện đại và nâng mí mắt không phẫu thuật. Thấu hiểu tâm lý lo sợ của tôi nên bác sĩ đã động viên rất nhiều. Chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện mà tôi không có cảm giác đau đớn gì vì trước đó đã được gây tê cục bộ.

Kết thúc quá trình thực hiện, tôi được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc tại nhà và ra về ngay sau đó. Khoảng một tuần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, vết thương của tôi đã khỏi hẳn mà không có vết sẹo nào. Hơn nữa, đôi chân mày của tôi được cố định tại đúng vị trí như tôi mong muốn, rất cân đối và hài hòa.

Tôi thật sự rất biết ơn các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không những xóa bỏ khuyết điểm treo chân mày hỏng mà còn giúp tôi sở hữu đôi chân mày cao thanh tú, tươi trẻ như ngày hôm nay.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899