Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tú Anh đã làm gì với vùng da mắt bị sẹo

Vùng da mắt bị sẹo khiến cho mình cảm thấy mất tự tin trong suốt nhiều năm qua. Và rồi, mình đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Giờ đây, mình có thể tự tin với đôi mắt to tròn mà không hề còn vết sẹo lồi như trước”, đó là chia sẻ của bạn Tú Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như giải pháp giúp cho bạn Anh lấy lại khuôn mặt xinh xắn là gì dưới đây nhé.

Vùng da mắt bị sẹo khiến cho Tú Anh cảm thấy thiếu tự tin

Trước đây, mình khá tự ti về nhan sắc, đặc biệt là đôi mắt một mí. Bạn bè hay gắn cho mình biệt danh “ti hí mắt lươn”. Mặc dù biết đấy chỉ là những lời bông đùa của chúng bạn nhưng mình cảm thấy khá chạnh lòng. Sau khi ra trường, mình quyết định đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này tại một cơ sở thẩm mỹ X tại Hải Phòng. Cứ nghĩ chỉ cần sau khi phẫu thuật thẩm mỹ về, mình sẽ có đôi mắt đẹp hơn và có thể tự tin. Tuy nhiên, mọi thứ không như mình đã nghĩ, kết quả sau khi cắt mí, đôi mắt không thấy đẹp đâu, thay vào đó là “tiền mất tật mang”. Vùng da mắt bị sẹo lồi khiến mình khổ sở vì bị bạn bè chê cười.

Tú Anh đã làm gì với vùng da mắt bị sẹo(1)

Vùng da mắt bị sẹo khiến cho Tú Anh cảm thấy thiếu tự tin

Cuộc sống của mình cũng vì thế mà đảo lộn, công việc thì không như ý muốn, chuyện tình cảm cũng không vào đâu. Cũng vì lẽ đó mà mình sống khép kín hơn, ít giao tiếp với mọi người. Mỗi lần đi ra ngoài, mình phải mất khoảng nửa tiếng để trang điểm nhằm che đi khuyết điểm này. Mình cứ nghĩ, cắt mí mắt chỉ là phương pháp đơn giản nhưng do chủ quan trong việc tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ mà giờ đây phải hứng chịu hậu quả. Mỗi lần nhìn vào gương, mình cảm thấy thật hối hận vì quyết định vội vàng khi đó.

Vùng da mắt bị sẹo khiến cho Tú Anh cảm thấy thiếu tự tin(2)

Tú Anh mặc cảm sau khi phẫu thuật cắt mí không thành công

Tình cờ, sau khi tâm sự với một người bạn ở trong Sài Gòn, bạn ấy đã giới thiệu cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đạt chuẩn Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng. Rút kinh nghiệm lần trước, mình đã lên các trang diễn đàn cũng như trang website của bệnh viên Kim để tìm hiểu rõ về đội ngũ bác sĩ cũng như trang thiết bị ở đây như thế nào? Cuối cùng, Anh đã quyết định bay vào Sài Gòn để thực hiện chỉnh sửa vết sẹo cũng như khắc phục khuyết điểm về đôi mắt hí.

Tú Anh đã khắc phục vùng da mắt bị sẹo như thế nào?

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình khá bất ngờ với cơ sở khang trang cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ tại đây. Sau khi bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng vùng mắt bị sẹo: “Trước đây do bạn đã từng cắt mí nhưng không thành công và để lại vết sẹo lớn khiến cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Vì bạn đã từng phẫu thuật nhưng thời gian cách xa trên 6 tháng nên giờ có thể thực hiện cắt mí mắt lần 2. Bằng dụng cụ chuyên khoa, chúng tôi sẽ tác động vào vùng da mí để cắt bỏ phần da thừa và định hình nếp mí mới cho đôi mắt to tròn hơn. Đồng thời, chúng tôi sử dụng thiết bị Y khoa tiên tiến để loại bỏ vùng da bị sẹo cho bạn”. Khi nghe bác sĩ nói như vậy, mình cảm thấy nhẹ lòng đi hẳn vì cứ ngỡ với vết sẹo to thế này, bác sĩ sẽ không khắc phục được.

Tú Anh đã làm gì với vùng da mắt bị sẹo(3)

Tú Anh đã khắc phục vùng da mắt bị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi tiến hành phẫu thuật, mình được bác sĩ gây tê tại vùng mắt nên trong suốt quá trình cắt mí lần 2 không có cảm giác thấy đau hay khó chịu nào cả. Mọi thao tác của bác sĩ đều được tiến hành nhẹ nhàng. Vì ca phẫu thuật của mình hơi phức tạp nên thời gian tiến hành lâu hơn, khoảng 40 phút. Kết thúc quá trình cắt mí mắt, mình còn được bác sĩ chiếu đèn Plasma để chống sưng và chống đau. Vì từ Hải Phòng bay vào Sài Gòn, mình cảm thấy lo lắng sợ phải lưu lại bệnh viện nhưng bác sĩ nói có thể về nhà ngay trong ngày.

Sau 1 tuần thực hiện chế độ chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ, mắt mình dần được ổn định và phục hồi. Nhìn vào gương, mình không dám tin là không chỉ sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đôi mắt lại to tròn mà không còn vết sẹo. Bạn bè lúc này cũng khen mình đẹp hơn trước. Mình tự tin hơn trong cuộc sống và không còn phải tốn thời gian để đầu tư việc make up cho đôi mắt nữa.

Tú Anh đã làm gì với vùng da mắt bị sẹo(4)

Đôi mắt to tròn không còn vết sẹo giúp Tú Anh xinh xắn hơn

Qua những gì bạn Tú Anh chia sẻ về vùng da mắt bị sẹo ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được nguyên nhân vì sao bạn ấy lại có khuyết điểm như thế. Đúng đấy các bạn, đôi mắt có đẹp hay không quyết định vào việc bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi gắm nhan sắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899