Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho cân đối?

Nhiều lần bạn chán nản khi nhìn vào chính mình trong gương. Một bên mắt to, nhỏ mất cân đối làm bạn tự ti, trầm cảm. Để khắc phục khuyết điểm cũng như lấy lại sự tự tin, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc vào lúc này.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ?

Mắt to mắt nhỏ là tình trạng hai mắt kích thước không đều nhau. Nguyên nhân là do mí mắt bị co rút lên trên hoặc sụp xuống khiến hai bên mắt mất cân đối. Khuyết điểm này khiến cho gương mặt mất thẩm mỹ, kém sắc. Do đó, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp mang lại đôi mắt đẹp hài hoà, tự nhiên.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho cân đối (1)

Đôi mắt to nhỏ không đều làm bạn tự ti, chán nản

Để có được kết quả như mong muốn, trước khi thẩm mỹ bạn nên trực tiếp tới thăm khám để được tư vấn cụ thể. Tuỳ vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp khác nhau. Đó có thể là tạo khoé mắt, cắt mắt hai mí hoặc bấm mí mắt… để trả về đôi mắt như bạn mong muốn.

Thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận phương án phẫu thuật hợp lý và hiệu quả. Các phương pháp sẽ tác động vào mí mắt, góc mắt, cơ nâng mi để đưa mắt về kích thước bình thường, cân đối với bên còn lại.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho cân đối (2)

Một đôi mắt to tròn, cân đối sẽ tạo sự cuốn hút với người đối diện

Nguyên nhân do nếp mí

Để khắc phục, bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới với độ rộng đều đẹp. Điều này sẽ tạo cho đôi mắt hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Nguyên nhân do góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt

Bác sĩ sẽ tiền hành cắt khoé mắt để mở rộng góc mắt trong và ngoài. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn, hai bên cân xứng.

Nguyên nhân do sụp mí mắt

Với nguyên nhân này, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật gồm treo cơ nâng mi và tạo nếp mí. Hoặc cũng có thể cắt da chùng, mỡ thừa mí mắt để loại bỏ khuyết điểm sụp mí.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc

Y học ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo sự ra đời của các phương pháp làm đẹp mới hiện đại. Để sở hữu đôi mắt đẹp cân đối, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến hiệu quả. Phương pháp này có thể mở rộng mắt to theo cả chiều ngang, chiều sâu và chiều dọc. Đây là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho cân đối (3)

Tiêu chuẩn một đôi mắt đẹp cân xứng

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ kết hợp nhiều kỹ thuật như tạo mắt hai mí, chữa sụp mí hoặc chỉnh góc mắt, rút ngắn cơ nâng mi… Hiệu quả sau khi phẫu thuật là mang lại đôi mắt xinh đẹp rạng ngời. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đánh giá cao phương pháp này về mặt an toàn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản và không ảnh hưởng thị lực là ưu điểm nổi trội.

Sau khi kết thúc, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Ngoài ra việc chăm sóc tại nhà cũng khá đơn giản. Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, nghỉ ngơi hợp lý thì sau một thời gian mắt sẽ lành và cho vẻ đẹp tự nhiên. Để có được đôi mắt như ý, bạn nên tới bác sĩ để được kiểm tra mắt. Sự thăm khám trực tiếp sẽ giúp bác sĩ lựa chọn được phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899