Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng?

Chào bác sĩ! Em bẩm sinh bị sụp mí, khi lớn lên tình trạng này càng nặng hơn. Mọi người hay khuyên em nên đi cắt mí mắt để điều trị. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn và không hiểu vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thị Hiếu – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hiếu! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt sụp mí nặng là khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn gây hạn chế tầm nhìn của mắt.

Vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng? (1)

Sụp mí vừa làm mất đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt vừa hạn chế tầm nhìn của mắt

Sụp mí nặng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và có nguy cơ bị nhược thị. Do đó bạn nên tìm cách khắc phục nó sớm để lấy lại nét thẩm mỹ trên khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn của mắt.

Hiện nay, cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu chữa sụp mí mắt nặng hiệu quả. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người đặc biệt là phái đẹp.

Vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được áp dụng từ nên công nghệ Hàn Quốc, một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Giải pháp ra đời phù hợp với một số khuyết điểm mắt trong đó sụp mí mắt là tình trạng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng? (2)

Cắt mí mắt giải pháp chữa sụp mí hiệu quả

Cắt mí chữa sụp mí nặng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ gây sụp mí. Sau đó làm ngắn cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiên, mí mắt trở lại bình thường, thị lực của mắt cũng được cải thiện đáng kể.

Cắt mí mắt chữa sụp mí có để lại sẹo không?

Vấn đề sợ đau, sợ để lại sẹo, sợ gặp di chứng là những yếu tố còn khiến chị em băn khăn chưa dám thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, cắt mí mắt là dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt chữa sụp mí là một trong những dịch vụ nổi bật được nhiều người lựa chọn. Bởi giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tạo mắt hai mí đẹp rõ ràng.

+ Thời gian thực hiện nhanh, không cần phải nghỉ dưỡng.

+ Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng.

+ Cải thiện thị lực cho mắt.

+ Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng? (3)

Mắt đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo

Nếp khâu được giấu trong nếp mí nên sẽ không để lại sẹo trên mặt. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề vì sao nên cắt mí mắt chữa sụp mí nặng. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899