Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao ít ai nói về phương pháp cắt mí không phẫu thuật

Cắt mí không phẫu thuật là cái tên còn khá mới mẻ và nhiều người còn tỏ ra khá bỡ ngỡ với cái tên này. Đa số họ hay biết đến với cái tên cắt mí mắt phẫu thuật. Vậy phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật là gì? Vì sao ít ai nói về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này.

Cắt mí không phẫu thuật là gì?

Cắt mí không phẫu thuật hay còn có tên gọi được nhiều người biết đến hơn chính là bấm mí. Đây là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần đụng chạm đến dao kéo, bóc tách. Bác sĩ sẽ thực hiện một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời luồn chỉ sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 20 phút thực hiện bạn đã có được đôi mắt hai mí rỏ ràng.

Vì sao ít ai nói về phương pháp cắt mí không phẫu thuật (1)

Cắt mí không phẫu thuật có tên gọi khác là bấm mí mắt

Bạn cần phân biệt được giữa cắt mí phẫu thuật và cắt mí không phẫy thuật. Tùy vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Vì sao ít ai nói về phương pháp cắt mí không phẫu thuật

Theo các chuyên gia nhận định, cắt mí không phẫu thuật xét theo bản chất là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhưng không đụng chạm đến dao kéo. Phương pháp này được sử dụng trong trường hợp mắt có ít da chùng và bọng mỡ.

Vì sao ít ai nói về phương pháp cắt mí không phẫu thuật (2)

Kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản

Đa số mọi người đều hay biết đến tên gọi bấm mi hay nhấn mí là các giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Còn cắt mí không phẫu thuật là một thuật ngữ còn rất mới và chưa được dùng phổ biến nên ít ai nói đến phương pháp này.

Một số phương pháp cắt mí thường gặp hiện nay

Cắt mí phẫu thuật

+ Đối tượng phù hợp là mắt có kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt có bọng mỡ dưới mắt, mắt bị sụp mí… Tùy vào từng tình trạng bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật cần thiết để giúp khắc phục khuyết điểm hiệu quả.

+ Cắt mí phẫu thuật là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản, an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi tạo liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ngoài ra nếu trường hợp có da thừa dưới mí, bác sĩ sẽ kết hợp theo kĩ thuật cắt da thừa mí mắt dưới, để mắt được trẻ đẹp, đầy sức sống hơn.

Cắt mí không phẫu thuật (bấm mí mắt)

+ Đối tượng áp dụng phương pháp này là: Mắt mí lót, mắt một mí, hai mí mắt không đều và mắt không có nhiều bọng mỡ, da thừa.

+ Cắt mí không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bấm tại điểm cố định để tạo lại nếp gấp mí mới. Sau đó luồn chỉ sinh học qua và cố định chúng lại để nếp gấp hằn sâu hơn. Còn với trường hợp mắt nhỏ, bác sĩ sẽ kéo căng vùng da mắt, loại bỏ ít mỡ thừa, tạo mắt to hiệu quả.

Với những chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn thắc mắc với giải pháp cắt mí không phẫu thuật. Bạn hay liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899