Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt?

Đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau khiến bạn cảm thấy tự tin trong giao tiếp và đời sống. Đừng quá lo lắng bởi vì thẩm mỹ bấm mí mắt có thể cải thiện tình trạng trên mang đến cho bạn mí mắt mới thật tự nhiên, sinh động và quyến rũ.

Vì sao nên thẩm mỹ bấm mí mắt?

Một đôi mắt to tròn, trong sáng giúp tôn thêm nét đẹp trên gương mặt bạn, chính vì thế mà hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Nếu trước đây nhiều người lựa chọn phương pháp trang điểm vùng mắt thì bây giờ họ đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ bởi những tính năng vượt trội mà nó đem đến như tiết kiệm thời gian ngồi vào bàn trang điểm mỗi sáng và hiệu quả bấm mí khá lâu dài.

Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt (1)

Đôi mắt đẹp giúp tôn những đường nét trên gương mặt bạn

Thẩm mỹ bấm mí mắt là công nghệ đến từ Hàn Quốc thu hút khách hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam, nó đã tạo nên cơn sốt thu hút giới trẻ bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của thẩm mỹ bấm mí mắt

– Nếp mí mắt mới được tạo ra tự nhiên, xinh đẹp và cân đối với gương mặt.

– Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí nên được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt (2)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí

– Đây là thủ thuật đơn giản không đau đớn, không bóc tách, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

– Sau khi thẩm mỹ bấm mí, bạn có thể ra về ngay sau đó và tiếp tục công việc thường nhật của bản thân.

– Hiệu quả thẩm mỹ mang tính lâu dài.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành kiểm tra hình dáng mí mắt hiện tại của khách hàng, từ đó phác thảo sơ đồ phẫu thuật và thảo luận nhằm đưa ra ý kiến đồng nhất. Thông qua bước này, bạn sẽ được kiểm tra một số bệnh lí trước khi thực hiện bấm mí mắt như thử máu, huyết áp, tiểu đường, khả năng phản ứng thuốc…

Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ bấm mí mắt (3)

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ các điểm cần tiếp xúc trên vùng mắt, quá trình này được thực hiện kỹ càng, khéo léo giúp bạn có đôi mắt đẹp sau khi thẩm mỹ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, dễ dàng, được thực hiện trong thời gian 15 phút. Gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn và dễ chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bản chất của bấm mí mắt là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện bấm mí mắt. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội như Úc, Mỹ, Hàn Quốc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt và trải nghiệm máy móc, thiết bị hiện đại tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899