Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu sầu vì không biết mắt một mí phải làm sao

Luôn lo ngại mắt một mí phải làm sao nhưng nhiều người không hài lòng với các phương pháp trang điểm, dán mí, kích mí để tạo mắt hai mí. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ để tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên nhé.

Mắt một mí phải làm sao?

Nhiều chị em luôn tự ti về đôi mắt một mí nhưng không có nhiều thời gian để trang điểm che khuyết điểm mỗi ngày. Thấu hiểu được điều này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp để tạo đôi mắt hai mí to tròn an toàn và hiệu quả.

Ưu sầu vì không biết mắt một mí phải làm sao 1

Thẩm mỹ mắt cho đôi mắt to tròn, tự nhiên

Có hai phương pháp được sử dụng phổ biến để tạo đôi mắt hai mí: bấm mắt và cắt mắt.

Bấm mắt 

Bấm mắt là phương pháp tạo đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, chỉ cần từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu để cố định cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo nếp mí rõ ràng, cân đối hơn.

Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này, những đối tượng được chỉ định bấm mắt là:

– Nam/ nữ trên 18 tuổi, có đủ nhận thức, sức khỏe và không bị các căn bệnh nguy hiểm.

– Người có mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng hai bên không cân đối.

– Những người này chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Cắt mắt

Đây là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục các khuyết điểm và tạo đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. So với bấm mắt, cắt mắt có thể khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa trên mắt, do vậy phương pháp này cũng được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Đối tượng được chỉ định để cắt mắt: những người mắt sụp mí, mắt nhỏ, tạo khóe mắt cho những người góc mắt hẹp,…

Cả 2 phương pháp tuy khác nhau về cách thức nhưng mang đều mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Vì vậy, khách hàng có thể thực hiện thẩm mỹ mà không cần ưu sầu về đôi mắt một mí phải làm sao nữa nhé.

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn với những ưu điểm sau đây:

Ưu sầu vì không biết mắt một mí phải làm sao 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Quy trình thực hiện đơn giản, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như máy chống sưng, chống viêm, chống đau nên thẩm mỹ mắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bấm mắt chỉ khoảng 30 phút, cắt mắt là 45 phút. Khách hàng có thể về sau khi ca tiểu phẫu ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Tạo đôi mắt to tròn và kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khắc phục khuyết điểm để khách hàng có thể tự tin và không còn lo ngại thẩm mỹ mắt phải làm sao nữa.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu và mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả và chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899