Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to có thể bạn chưa biết

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết phương pháp này có những ưu điểm gì? Trong bài viết sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bật mí những ưu điểm của thẩm mỹ mắt to, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ đang rất “hot” này.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp, giúp đôi mắt to tròn cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Thẩm mỹ mắt to được áp dụng cho các trường hợp:

– Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt

– Khoảng cách hai mắt quá hẹp hay quá rộng

– Chiều dài mắt ngắn hay mắt quá nhỏ

– Đuôi mắt bị xếch ngược lên

– Mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, hình thành nếp nhăn

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to có thể bạn chưa biết 1

Đôi mắt nhỏ hẹp trông rất thiếu thẩm mỹ nên thực hiện thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm này

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này. Tuy nhiên nhiều người chưa rõ ưu điểm của thẩm mỹ mắt to là gì?

Thực ra, thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, chính vì thế có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Tính thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc không chỉ khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí hay hai mí không đều,… mà còn giúp mở rộng khóe mắt nhờ điều chỉnh lại nếp rẻ quạt và loại bỏ da thừa, bọng mỡ ở mí mắt, mang đến cho bạn đôi mắt vừa to tròn như búp bê vừa có nếp mí tự nhiên.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to có thể bạn chưa biết 2

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nhanh chóng

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt to diễn ra trong khoảng 30-45 phút thực hiện.

An toàn, không để lại sẹo

Thẩm mỹ mắt to là một cuộc tiểu phẫu, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, khắc phục các khuyết điểm mà mắt đang gặp phải và khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đường khâu nhỏ, đều đặn nên đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mọi sinh hoạt và công việc của bạn sẽ diễn ra bình thường mà không có ảnh hưởng gì. Khoảng một tuần, vết thương sẽ phục hồi, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to có thể bạn chưa biết 2

Giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ là ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt to diễn ra an toàn, hiệu quả: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại; nhân viên điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình; khâu chăm sóc trước và sau phẫu thuật rất chu đáo.

Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt to, khách hàng rất hài lòng về kết quả. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ này hay phương pháp treo chân mày giữ được bao lâu, hãy đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bật mí những ưu điểm của thẩm mỹ mắt to để bạn hiểu hơn về dịch này. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899