Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới

Cắt mỡ mí mắt là công nghệ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện trong những năm gần đây. Vậy cắt mỡ mí trên và dưới có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới

Bước sang tuổi 30, làn da nhiều chị em bắt đầu lão hóa và xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, mỡ thừa,… đặc biệt là vùng da xung quanh mí mắt. Bọng mỡ mí dưới, da chùng, mỡ thừa mí trên không chỉ khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, khuôn mặt già nua, thiếu thẩm mỹ mà còn gây cản trở tầm nhìn của mắt. Do đó, phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng trên, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của công nghệ thẩm mỹ này:

An toàn, không để lại sẹo

Cắt mỡ mí trên và dưới là một cuộc tiểu phẫu tương đối đơn giản, thao tác rất nhẹ nhàng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt mà không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hiểm đến thị lực. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại, đường khâu nhỏ, đều nên đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới 1

Mô phỏng quy trình cắt mỡ mí mắt

Đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống

Thông qua vết rạch ở mí mắt, bác sĩ cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa đồng thời kéo căng vùng da chùng nhão và nâng mí mắt lên giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh, rạng ngời.

Thời gian thực hiện nhanh

Bác sĩ chỉ mất 45 phút để hoàn thành quá trình cắt mỡ mí trên và dưới. Hơn nữa, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn vì trước đó đã được gây tê cục bộ.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới 2

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt tươi trẻ sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi cắt mỡ mí, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt của bạn vẫn diễn ra bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Nên thực hiện cắt mỡ mí trên và dưới ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đều ứng dụng công nghệ cắt mỡ mí trên và dưới. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra trang thiết bị và tay nghề bác sĩ có đảm bảo trước khi thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình cắt mỡ mí mắt trên và dưới diễn ra an toàn, hiệu quả. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là hệ thống phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được vô trùng nên rất an toàn. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mỡ mí mắt trên và dưới, khách hàng rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn nắm được những ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí mắt trên và dưới. Ngoài dịch vụ trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nếu bạn quan tâm hay hay băn khoăn vấn đề lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu hãy đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899