Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia thẩm mỹ. Những công nghệ tiên tiến, hiện đại này nhanh chóng mang lại đôi mắt hai mí, to tròn giúp chị em tự tin và yêu đời hơn. Chúng có nhiều ưu điểm nổi trội nên rất được ưa chuộng.

Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ tạo mắt 2 mí đã được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt. Xuất phát từ Hàn Quốc, công nghệ tạo mắt 2 mí nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về hiệu quả cũng như kết quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bao gồm hai phương pháp cơ bản là bấm mí mắtthẩm mỹ cắt mí mắt.

Đây là những tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các vết thương hở, không xâm lấn, thương tổn nên rất an toàn. Hơn nữa, kỹ thuật áp dụng hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng sẽ mang lại kết quả chuẩn xác, duy trì lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi tạo mắt 2 mí

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí, không dùng dao phẫu thuật, không cắt rạch. Với kỹ thuật hiện đại, sau khi dùng dụng cụ bấm mí, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học không tiêu xuyên qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời nâng cơ, tạo đường lằn mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Phương pháp phù hợp với các đối tượng từ 18 – 30 tuổi có thể trạng cơ thể phát triển, mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một trong những công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao. Phương pháp phù hợp với các đối tượng trung niên mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa hoặc bọng mỡ dày.

Sau khi thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ phác thảo lại vị trí thẩm mỹ cắt mí mắt; tiếp đến gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng da mí mắt của khách hàng; rồi bác sĩ thực hiện tiểu phẫu; cuối cùng đóng vết thương và chuyển khách hàng sang khâu chăm sóc hậu phẫu.

Với kỹ thuật này, các bạn yên tâm, phương pháp không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (3)

Kỹ thuật cắt mí mắt

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí

Công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại kết quả thẩm mỹ bất ngờ.

Tạo mắt 2 mí, to tròn

Công nghệ tạo mắt 2 mí ra đời nhằm khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều hoặc sụp mí mang lại đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên.

Với đôi tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ khéo léo thực hiện tiểu phẫu theo các vị trí đã được thiết kết trước đó đảm bảo chuẩn xác, cân đối và hài hòa với khuôn mặt mỗi khách hàng.

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ linh hoạt áp dụng thêm nhiều kỹ thuật hiện đại như mở rộng góc mắt, xóa mờ vết nhăn, phun xăm chân mày…giúp trẻ hóa đôi mắt. Bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ.

An toàn

Quá trình tiểu phẫu được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình đúng chuẩn bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên rất an toàn.

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (4)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiên; trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ thêm các giải pháp giảm đau như truyền hoặc uống thuốc; hậu phẫu, điều dưỡng sẽ dùng máy chiếu chống viêm, sưng bầm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da mí mắt và vô trùng hóa các dụng cụ chuyên dụng nhằm loại bỏ các vi khuẩn, vi rút nhiễm bệnh nên sẽ không có các biến chứng đáng tiếc.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm, công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc rất an toàn, hạn chế xâm lấn, thương tổn; không gây ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe.

Không để lại sẹo

Như đã đề cập ở trên, phương pháp hạn chế các vết thương, hạn chế chảy máu bảo đảm tính thẩm mỹ cho khách hàng. Với đôi tay khéo léo, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng và đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh chóng

Hầu hết các công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đều được thực hiện nhanh chóng trong vòng 60 phút. 1 giờ sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng và hồi phục khác nhau. Thông thường mắt sẽ sưng 3 – 7 ngày và 1 – 5 tháng sau, mắt sẽ lành lặn, đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Khách hàng nên kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây sẹo lồi và sẹo thâm như thịt bò, rau muống, tôm… Đồng thời, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ để thời gian phục hồi nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ưu điểm của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc (5)

Kiêng ăn các thực phẩm gây sẹo lồi

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ này, khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp. Đồng thời tham khảo kinh nghiệm của những người đã thực hiện tiểu phẫu thành công để có thể chủ động chuẩn bị tâm lý và sức khỏe.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899