Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm 4 không của bấm mắt Dove Eyes là gì?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi có đôi mắt một mí không được to tròn và đẹp tự nhiên so với gương mặt nên muốn tiến hành bấm mắt Dove Eyes nhưng vẫn còn đang phân vân những ưu điểm của bấm mắt Dove Eyes là gì? Mong được bác sĩ giải đáp. (Hạnh Vy, Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạnh Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc: “ưu điểm của bấm mắt Dove Eyes là gì?” đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Bấm mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mắt Dove Eyes là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ giúp tạo hình mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm 4 không của bấm mắt Dove Eyes là gì? (1)

Bấm mắt Dove Eyes tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên an toàn

Bấm mí Dove Eyes bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt và cố định các cơ mí, đồng thời tạo hình cho mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn chỉ cần mất khoảng 30 40 phút để tiến hành bấm mí và chờ đợi từ 5 – 7 ngày để đôi mắt hồi phục. Khi đã hồi phục đường mí mắt sẽ hình thành rõ ràng mềm mại, uyển chuyển với từng đường nét trên gương mặt.

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Bạn có thể tham khảo phương pháp này để đôi mắt được đẹp hơn nhé. Ngoài ra bấm mí mắt Dove Eyes còn có những ưu điểm nổi trội

Ưu điểm 4 không của bấm mắt Dove Eyes là gì?

Không phẫu thuật

Bấm mí mắt Dove Eyes không cần phải phẫu thuật nên khi thẩm mỹ sẽ không đụng dao kéo và không gây đau đớn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ khéo léo, nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt cố định cơ mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí. Bạn có thể an tâm bấm mí mắt Dove Eyes cho hiệu quả lâu dài, bởi sụn mí mắt là phần rất vững chắc nên việc mí mắt bị mờ đi hay đường mí bị sụp xuống là rất khó xảy ra.

Ưu điểm 4 không của bấm mắt Dove Eyes là gì? (2)

Bấm mí Dove Eyes mang nhiều ưu điểm vượt trội

Không đau đớn

Khi tiến hành bấm mí mắt để đảm bảo an toàn bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ phần mí mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu mắt khi tiến hành thẩm mỹ.

Không để lại sẹo

Bên cạnh yếu tố k cần phẫu thuật, bấm mí mắt không để lại sẹo cũng là do ứng dụng những tiến bộ khoa học vào trong quá trình thẩm mỹ.

Không tốn nhiều  thời gian nghỉ dưỡng

Khác với những phương pháp thẩm mỹ thông thường tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bấm mí mắt chỉ cần 5 –  7 ngày là đường mí mới đã hình thành đẹp tự nhiên, phần mí rõ ràng hài hoà với gương mặt.

Ưu điểm 4 không của bấm mắt Dove Eyes là gì? (3)

Đôi mắt với đường mí rõ ràng sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Với những ưu điểm vượt trội bấm míDove Eyes ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.  Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp này để tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên an toàn nhé. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm thông tin tạo hình mí mắt có đơn giản không để biết thêm về những cách tạo mí mắt. Đây cũng sẽ là những thông tin hữu dụng bạn nên tìm hiểu trước khi bấm mí mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899