Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày là gì? Thực hiện như thế nào?

Ở độ tuổi 40 mà người ta cứ nghĩ tôi già lắm bởi vì đôi chân mày bị sa xuống kéo theo tình trạng sụp mí. Nghe mấy người bạn nói, phương pháp treo chân mày có thể giúp tôi níu kéo lại tuổi thanh xuân. Vậy tôi muốn biết treo chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? (Hiền Lê, 40 tuổi).

Chào chị Hiền Lê!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Treo chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu: “Nét phượng mày ngài”, điều đó cho thấy tầm quan trọng của đôi chân mày đối với thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên qua thời gian, quá trình lão hóa là một tình trạng mà tất cả chúng ta đều phải trải qua. Đặc biệt ở vùng mắt, da mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp.

Treo chân mày là gì? (1)

Treo chân mày giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ

Vì thế, rất nhiều người đã nhờ cậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp, không còn sụp mí.

Treo chân mày – giúp bạn lấy lại nét thanh xuân

Sụp mi mắt là 1 khuyết điểm thường gặp ở mắt khi quá trình lão hóa bắt đầu “ghé thăm” bạn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác của mắt. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng trên, trong đó có kỹ thuật treo chân mày được nhiều chị em lựa chọn.

Treo chân mày là gì? Thực hiện như thế nào?(2)

Quá trình lão hóa khiến vùng mắt trở nên nhăn nheo, chân mày chảy xệ

Quy trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng kỹ thuật treo chân mày để chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng sa chân mày của khách hàng.

Treo chân mày là gì? Thực hiện như thế nào?(3)

Khách hàng thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Treo chân mày là gì? Thực hiện như thế nào?(4)

Sát khuẩn trước khi phẫu thuật để tránh nhiễm trùng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ áp dụng 1 trong hai phương pháp sau:

• Treo chân mày bằng chỉ: Bác sĩ sử dụng chỉ y khoa treo đính lại vùng da phía trên cung mày. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, chỉ cần xác định điểm treo phía dưới chân tóc rồi khéo léo luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm với nhau. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp chân mày sa ở mức độ ít đến trung bình.

Treo chân mày là gì? Thực hiện như thế nào?(5)

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày nội soi

• Treo chân mày bằng phẫu thuật: Đối với khách hàng có chân mày chảy xệ nặng, có nhiều da thừa và chùng nhão. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ 1 phần sát trên cung mày, kết hợp với kỹ thuật tạo hình rồi khâu đóng thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác.

Bước 5: Chăm sóc sau khi treo chân mày

Sau khoảng 40 phút, khách hàng có thể ra về liền và trở lại lại với công việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Như vậy, với những thông tin trên đã giúp chị giải đáp băn khoăn về: “Treo chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?”. Nếu chị muốn khắc phục khuyết điểm trên, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899