Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực tế cắt mỡ mí mắt dưới đau không?

Nhiều chị em khi nói đến vấn đề thẩm mỹ thường cho rằng, khi áp dụng bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào đó chắc chắn sẽ phải chịu đau, cắt mỡ mí mắt cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng liệu trên thực tế cắt mỡ mí mắt dưới đau không, có gây tác động xấu tới sức khỏe như nhiều người thường nghĩ?

Cắt mỡ mí mắt dưới đau không?

Cắt mỡ mí mắt dưới đau không? Sau khi thẩm mỹ xong có gây tác động xấu tới sức khỏe? Đó là những câu hỏi thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Về cơ bản, lấy mỡ mí mắt chỉ được xem là một cuộc tiểu phẫu do kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, không cần bóc tác, không đụng chạm dao kéo quá nhiều.

Thực tế cắt mỡ mí mắt dưới đau không?(1)

Quy trình cắt mỡ mí mắt khá đơn giản cho nên không gây ra đau đớn

Thời gian để thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt rất ngắn, chỉ mất nhiều nhất là 45 phút. Thậm chí ca phẫu thuật có thể chỉ kéo dài khoảng 20 phút nếu tình trạng mỡ thừa ở mí mắt của bạn chỉ thuộc loại nhẹ và tay nghề bác sĩ điều trị cao. Với những ưu điểm nói trên, chị em chắc hẳn đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “cắt mỡ mí mắt dưới có đau không?”.

Tại sao nên cắt mỡ mí mắt dưới?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm loại bỏ các túi mỡ thừa cũng như tạo mắt hai mí này có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Điểm mấu chốt của phương pháp nói trên nằm ở bước tạo đường rạch nhỏ ngay ở vùng mí mắt dưới hoặc trên. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ để lấy các túi mỡ thừa ra một cách nhanh gọn, triệt để.

Thực tế cắt mỡ mí mắt dưới đau không?(1)

Cắt mỡ mí mắt hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Với trường hợp những người có vùng lõm ở phía dưới mắt, bác sĩ có thể tiến hành nhét túi mỡ vào vùng lõm đó mà vẫn đảm bảo loại bỏ được tình trạng mỡ thừa quá nhiều ở mí mắt. Đôi mắt 2 mí tươi trẻ, linh hoạt, có chiều sâu sẽ là kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được. Đây còn là phương pháp được đánh giá cao khi không hề gây đau đớn hay tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, các chị em hoàn toàn không cần lo lắng dấu hiệu thẩm mỹ mắt sẽ bị lộ rõ.

Địa chỉ cắt mỡ mí mắt đáng tin cậy

Giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhan nhản như hiện nay, thật không dễ dàng gì để chị em tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng cho mình. Để tránh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, chị em cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu kĩ về các cơ sở thẩm mỹ.

Thực tế cắt mỡ mí mắt dưới đau không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng Internet nhưng cần phải biết chọn lọc thông tin bởi không phải thông tin nào cũng khách quan và chính xác. Ngoài ra, để nhận được những lời đánh giá khách quan nhất, bạn nên trực tiếp hỏi những người đã từng áp dụng phương pháp thẩm mỹ đó.

Mí mắt nhiều mỡ là vấn đề thường gặp ở nhiều người, dù không gây ra các tác động nguy hiểm tới sức khỏe của người gặp phải. Thế nhưng nếu không chữa trị dứt điểm thì rất có thể tầm nhìn của mắt sẽ bị cản trở. Và quan trọng hơn cả vẫn là khiến gương mặt của chị em trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899