Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ em khi nào có thể chữa sụp mí bẩm sinh được

Đôi mắt thực hiện chức năng quan sát và thu nhận môi trường xung quanh, ai cũng mong muốn được sở hữu đôi mắt trong sáng, lành lặn và khỏe mạnh. Tuy nhiên, với người sinh ra đã có đôi mắt sụp mí bẩm sinh, họ thường rất tự ti với đôi mắt của mình. Hiện nay, điều trị chữa sụp mí bẩm sinh bằng thẩm mỹ hiện đại không còn là điều quá xa vời.

Dấu hiệu của đôi mắt sụp mí ở trẻ em

Sụp mí mắt là hiện tượng sa trễ bất thường của mí trên so với bờ giác mạc từ một đến hai Milimet hay sự xa nhau hơn mức bình thường giữa đồng tử và cơ nâng mí. Mí mắt là bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác và là điểm nhấn thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy nên, chữa sụp mí bẩm sinh là điều cần thiết, đặc biệt là nên chữa ngay khi phát hiện ở trẻ em.

Trẻ em khi nào có thể chữa sụp mí bẩm sinh được (1)

Sụp mí bẩm sinh biểu hiện trên gương mặt trẻ thơ

Theo các nhà khoa học, có tới 19% số ca sụp mí mắt có thị lực kém, có 3,5% trẻ em bị gặp hậu quả đáng tiếc như lác, loạn thị cấp độ nặng, 63,1% trường hợp nhược thị do sụp mí kèm theo tật khúc xạ.

Sụp mí mắt bẩm sinh ở trẻ em chiếm 75% số ca bị sụp mí, tình trạng này không thay đổi tích cực theo thời gian cũng như tình trạng sức khỏe, tuy nhiên có thể biến chứng không tốt trong thời gian kéo dài, gây mắc các bệnh về tật khúc xạ, ánh nhìn kém đi và khó hồi phục.

Trẻ em khi nào nên chữa sụp mí bẩm sinh

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh tốt nhất đối với trẻ em là từ 5 – 6 tuổi, khi phát hiện ra dấu hiệu sụp mí bẩm sinh và trẻ có thể hợp tác với bác sĩ thẩm mỹ trong quá trình thăm khám và đánh giá mức độ sụp mí, chức năng cơ nâng mí.

Thực tế ở các bệnh viện thẩm mỹ mắt, độ tuổi cố định để phẫu thuật chữa sụp mí là không có, việc phẫu thuật phụ thuộc nhiều hơn vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân có phù hợp để gây mê khi mổ hay không, ngoài ra còn phụ thuộc phương pháp mổ, tình trạng thị giác.

Trẻ em khi nào có thể chữa sụp mí bẩm sinh được (2)

Chữa sụp mí bẩm sinh ngay khi trẻ có thể phối hợp được với bác sĩ

Có các biện pháp phẫu thuật chữa sụp mí khác nhau như cải thiện cơ nâng mí bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mí trên, sử dụng cơ lân cận để nâng cơ mí mắt. Mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm riêng và được áp dụng cho mỗi trường hợp cụ thể.

Thực hiện tốt nhất là khi chức năng cơ nâng mí còn tốt, vì việc sử dụng lực cơ nâng mí đem lại kết quả ổn định bền đẹp tự nhiên cho trẻ trong thời gian dài sau thẩm mỹ.

Chữa trị kịp thời để lấy lại đôi mắt sáng

Trẻ em như búp trên cành, đừng nên để tình trạng đôi mắt sụp mí làm ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ. Với sự hỗ trợ từ các phương pháp phẫu thuật hiện đại không đau đớn, khắc phục sụp mí ở trẻ em rất đơn giản và không gây biến chứng. Công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh tốt nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc với phương pháp chỉnh hình sụp mí và cắt mắt 2 mí.

Trẻ em khi nào có thể chữa sụp mí bẩm sinh được (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chữa sụp mí bẩm sinh uy tín

Công nghệ chỉnh hình sụp mí đơn giản không để lại sẹo, bởi vì vết rạch được giấu kín dưới đường mí mắt hoặc trên lông mày nên không lộ dấu vết thẩm mỹ cũng như không tác động sâu tới các tổ chức bên trong mắt. Công nghệ cắt mắt 2 mí tới từ Hàn Quốc lại là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, cân đối hơn, có thể khắc phục cho cả trường hợp đứa trẻ có đôi mắt sụp mí không đều nhau.

Hiện nay, ứng dụng thẩm mỹ rất thành công với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hài lòng từ phía khách hàng. Phụ huynh nên trực tiếp đưa trẻ đi thăm khám để nhận được sự kiểm tra tình trạng sụp mí của bé và có quyết định chữa trị trong thời gian gần nhất để đạt được kết quả mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899