Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào?

Chào bác sĩ, tôi dự định cho con gái 10 tuổi đi thực hiện bấm mí nhằm cải thiện đôi mắt một mí của cháu. Tôi phân vân không biết lứa tuổi ấy thẩm mỹ được không và bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào tốt nhất? (Li Ngân – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào tốt nhất của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên, an toàn và không phải phẫu thuật. Với đôi bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện thủ thuật tạo nếp mí mới.
Công nghệ này đơn giản, dễ dàng, thực hiện trong thời gian nhanh chóng và có tính thẩm mỹ lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào tốt?

Phương pháp này đang được giới trẻ ưa chuộng và tạo thành trào lưu trong thời gian gần đây. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt là công nghệ an toàn, đơn giản, không xâm lấn các dây thần kinh và các mô. Bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nên sẽ không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực khách hàng.

Trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào (1)

Phụ huynh lo nghĩ nhiều trước độ tuổi phù hợp cho con em mình đi bấm mí mắt

Chính vì vậy, độ tuổi thực hiện công nghệ này có thể sớm hơn so với các loại khác, 16 tuổi trở lên là lứa tuổi phù hợp để áp dụng bấm mí. Với trường hợp con của bạn Li Ngân, nếu cháu gái không có các khuyết tật về mắt thì một thời gian nữa hay thực hiện thủ thuật này nhé.

Bấm mí mắt phù hợp nhất với độ tuổi từ 16 đến 30, giai đoạn này đôi mắt có ít mỡ chùng và da thừa, mắt chưa lão hóa nên kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu bạn quá tuổi thì đừng lo lắng bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ cắt mí cho đôi mắt bạn.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt hiện tại của khách hàng để có những phương án thẩm mỹ phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn được kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ các bệnh lí nguy hiểm trong khi thực hiện.

Trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào (2)

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí mắt

Bước 2: Đo vẽ hình dáng mí mắt mới

Tiến hành đánh dấu các điểm cần tiếp xúc trên vùng mắt trong khi thực hiện, nhằm đem đến cho bạn đôi mắt mới tự nhiên, sinh động và hấp dẫn.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Như đã nói trên, bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản được thực hiện trong thời gian khoảng 20 phút. Gây tê vùng mắt là hình thức giúp cho bạn cảm thấy không đau đớn xíu nào thôi.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới sinh động, cân đối với gương mặt. Sau khi bấm mí xong khách hàng có thể ra về ngay sau đó, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ an toàn của mọi người

Trẻ em có thể bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào (3)

Hệ thống máy móc và thiết bị của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Thị trường thẩm mỹ hiện nay khá sôi động, các cơ sở làm đẹp đua nhau ra đời khiến nhiều người hoang mang khi tìm một nơi thực hiện bấm mí an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp chất lượng thu hút mọi người, chúng tôi đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao nghiệp vụ, nhân viên thân thiện và nhiệt tình, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hạng sang.

Bấm mí mắt Hàn Quốc khi nào tốt nhất không còn khiến bạn đau đầu nữa khi đọc bài viết trên. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899