Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trào lưu phẫu thuật tạo bọng mắt như sao Hàn

Phẫu thuật tạo bọng mắt giờ đây đã trở thành trào lưu làm đẹp “kì cục” nhưng lại rất được đón nhận, không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn châu Á. Những người “khởi xướng” cho phong trào này có lẽ chính là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ hàng đầu đất nước Kim Chi. Trong khoảng 5 năm qua, sở hữu bọng mắt phồng đáng yêu, ngọt ngào dường như đã trở mục tiêu của rất nhiều cô gái muốn hướng tới.

Phẫu thuật tạo bọng mắt như thế nào?

Bọng mắt từ xưa đến nay được xem là “kì phùng địch thủ” của sắc đẹp. Không nhiều người đánh giá cao sự hiện dịch của phần mỡ thừa xấu xí này, nhất là đối với chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30. Thế nhưng tại sao, trong khoảng thời gian gần đây, chị em lại nô nức áp dụng dịch vụ tạo bọng mắt? Nghe thật lạ nhưng đây là điều có thật và những nhân vật khởi xướng nên trào lưu này không ai khác chính là các ngôi sao âm nhạc, điện ảnh hàng đầu xứ sở Kim Chi.

Trào lưu phẫu thuật tạo bọng mắt như sao Hàn 1

Ca sĩ Yoona sở hữu bọng mắt đáng yêu

Phẫu thuật tạo bọng mắt hiện nay được thực hiện bởi hai kỹ thuật là cắt rạch tạo hình và bơm mỡ tự thân được trích xuất từ một số bộ phận trên cơ thể chủ. Cả hai phương pháp đều có những ưu điểm riêng và khách hàng nên yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo bọng mắt, khách hàng sẽ sở hữu phần bọng căng tròn, có độ lớn vừa đủ và đặc biệt gương mặt sẽ trở nên đáng yêu, ngọt ngào trông thấy.

Trào lưu phẫu thuật tạo bọng mắt như sao Hàn 2

Bơm mỡ tự thân tạo hình bọng mắt là một trong những phương pháp an toàn nhất

Ưu điểm của phẫu thuật tạo bọng mắt?

Phẫu thuật tạo bọng mắt chỉ là môt thủ thuật nhỏ và gần như sẽ không gây cho khách hàng bất cứ đau đớn hay tổn thương gì đáng kể. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như:

– Cho kết quả đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt cụ thể của khách hàng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc quá nghiêm ngặt.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định trong khoảng 5-7 năm.

– An toàn, không xâm lần thị lực và hạn chế tối thiểu khả năng đào thải.

– Đường rạch nhỏ nên sẽ rất khó thấy sẹo hoặc gần như không để lại sẹo.

– Ngay sau khi hoàn tất dịch vụ, khách hàng vẫn sinh hoạt và cử động mắt bình thường.

Trào lưu phẫu thuật tạo bọng mắt như sao Hàn 3

Quy trình tạo bọng mắt tiêu chuẩn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở đâu tạo bọng mắt đẹp?

Để ca phẫu thuật tạo bọng mắt thành công và phát huy tất cả những ưu điểm nêu trên, khách hàng nên cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện dịch vụ. Chúng tôi luôn đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng và uy tín của bệnh viện lên mức cao nhất, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và chu đáo của chúng tôi và trở về nhà với một diện mạo mới trẻ trung hơn.

Trào lưu phẫu thuật tạo bọng mắt như sao Hàn 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo bọng mắt sẽ không khiến bạn thất vọng; tuy nhiên, để túi bọng có độ lớn vừa đủ, đẹp tự nhiên và không bị thâm xạm, bạn phải cân nhắc kỹ cơ sở và tay nghề bác sĩ thực hiện. Nếu bất cẩn trong khâu chọn lựa, không những kết quả thẩm mỹ bị hủy hoại mà còn khiến gương mặt thêm già nua, thiếu thẩm mỹ. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899