Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không?

Bạn ao ước có một đôi mắt hai mí to tròn như các thần tượng xứ Hàn. Bạn từng có dự định bấm mí mắt để mang đến gương mặt mới xinh đẹp hơn. Thế nhưng suy nghĩ bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không khiến bạn đắn đo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… hiệu quả. Đây là kỹ thuật đơn giản bằng cách luồn chỉ xuyên qua sụn mi trên để cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó nếp mí mới được định hình rõ ràng. Bên cạnh cắt mắt hai mí, bấm mí mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt to tròn, rõ nếp mí.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không (1)

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ trông thật xinh đẹp với gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ, cuốn hút. Với ưu điểm nổi trội, bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp mới. Thế nhưng vẫn có những lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Nhiều bạn lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không do lo sợ biến chứng hoặc sẹo để lại sau thẩm mỹ. Thực tế phòng phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ vô trùng đạt chuẩn nên bảo đảm an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Việc gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không (2)

Phòng phẫu thuật thẩm mỹ mắt được vô trùng đạt chuẩn

Ngoài ra khách hàng còn được chiếu máy chống sưng để giảm sưng bầm sau khi bấm mí. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ dưỡng tại nhà giúp cho quá trình hồi phục thuận lợi. Bấm mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật không xâm lấn nên sẽ không để lại sẹo. Phương pháp này không để lại biến chứng nào. Sau khi bấm mí khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí to tròn rõ nếp.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bảo đảm an toàn và hiệu quả

Bất cứ phương pháp thẩm mỹ mắt nào cũng được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp quá trình bấm mí chuẩn xác. Phương pháp này chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không cần cắt rạch. Vì vậy bấm mí mắt hạn chế chảy máu, sưng tấy tối đa và không làm tổn thương mắt. Hơn nữa bấm mí mắt còn được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc nên hay không (3)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

Thẩm mỹ bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng khoảng từ 20-30 phút. Khi kết thúc quá, khách hàng sẽ không phải dành quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Sau 1-2 tháng, đôi mắt sẽ lành tự nhiên và cho vẻ đẹp như ý. Bạn cũng nên tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ để việc phục hồi sẽ cho ra kết quả tốt. Hạn chế thực phẩm có hại cho vết thương, nghỉ ngơi hợp lý thì đôi mắt sẽ mau lành hơn.

Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, một địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc lấy lại đôi mắt đẹp. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, tin cậy. Điều này sẽ giúp cho quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899