Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mở khóe mắt là dịch vụ làm đẹp được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để tự tin hơn trong quyết định mở khóe mắt làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Mở khóe mắt là gì?

Mở khóe mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Bằng tác động trực tiếp vào khóe mắt (khóe mắt trong và khóe mắt ngoài), phẫu thuật mở khóe mắt là “cứu cánh” cho những đôi mắt nhỏ hẹp, ti hí, đuôi mắt xếch lên hoặc cụp xuống, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần…

Tùy theo khuyết điểm đôi mắt mà có kỹ thuật khác nhau, có thể mở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, hoặc cả hai.

– Mở khóe mắt trong: Áp dụng cho trường hợp khóe mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt. Đồng thời, chỉnh hình khóe mắt để đưa khoảng cách hai mắt về mức đạt chuẩn.

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt trong

– Mở khóe mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống, khoảng cách hai mắt gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng đuôi mắt sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Mô phỏng kỹ thuật mở khóe mắt ngoài

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc với nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp như: cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, cắt mỡ mí mắt trên, chữa sụp mí… Trong đó, phẫu thuật mở khóe mắt cũng được áp dụng hiệu quả, đem lại thành công cho rất nhiều khách hàng. Vậy lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Đức, Úc. Phần lớn các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mở khóe mắt cho khách hàng.

Các bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn có óc thẩm mỹ tinh tế cùng sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác thẩm mỹ.

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi là một trong những lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình chuyên nghiệp

Phẫu thuật mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước thực hiện và tiến hành lần lượt qua các bước:

– Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn hướng khắc phục hiệu quả;

– Xác định tỉ lệ khóe mắt cần mở rộng, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật;

– Sát khuẩn làm sạch vùng mắt và gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng;

– Tiến hành mở khóe mắt dựa vào tình trạng mắt khách hàng;

– Khâu đóng vết mổ và sau cùng là hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt tại nhà.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đặc biệt là phòng phẫu thuật vô trùng khép kín giúp tiến trình thẩm mỹ mở khóe mắt được diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Các thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ, hiện đại, không ngừng được cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị tối tân

Giá cả và chế độ bảo hành tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra mức chi phí hợp lý, vừa với thu nhập của người Việt. Khách hàng có thể yên tâm làm đẹp mà không bận tâm nhiều về vấn đề giá cả.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có chế độ bảo hành tốt. Khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề biến chứng hay rủi ro sau phẫu thuật mở khóe mắt.

Phản hồi từ khách hàng sau khi thẩm mỹ mở khóe mắt tại Kim

Bạn Trúc Quỳnh (TP. HCM): “Mình có đôi mắt bị xếch lên, trông khó gần và ít gây thiện cảm. Sau khi thực hiện phẫu thuật mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đôi mắt của mình gần như được “lột xác”. Đôi mắt giờ đây to tròn, cân đối và ánh nhìn cũng hiền dịu hơn”.

Anh Hiển Minh (Đồng Nai): “Mình khá hài lòng với cách làm việc của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Họ rất thân thiện, chu đáo mà không kém phần chuyên nghiệp. Sau khi phẫu thuật mở khóe mắt, đôi mắt nhỏ và ngắn của mình được chỉnh sửa hiệu quả. Bạn bè nhận xét mình lịch lãm và nam tính hơn với đôi mắt to, cân đối và hài hòa với gương mặt”.

Chị Thanh Nga (Tây Ninh): “Mình vốn sợ phẫu thuật gây đau đớn nên chần chừ không dám thực hiện mở khóe mắt. Tuy nhiên, đôi mắt nhỏ và đuôi mắt bị cụp xuống làm gương mặt kém linh hoạt khiến mình quyết tâm thực hiện thẩm mỹ. Và phẫu thuật mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không hề đau đớn như mình nghĩ. Hơn nữa, kết quả cũng khiến rất mình rất hài lòng”.

Top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Đôi mắt thay đổi sau khi thẩm mỹ mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp mở khóe mắt và top 4 lý do nên mở khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp tại đây. Nếu có thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899