Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản bạn nên biết ngay bây giờ

Nhiều người lo lắng và mất tự tin với đôi mắt bị sụp mí bởi vì sự nặng nề và kém thẩm mỹ của tình trạng này. Tuy nhiên, với 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản đã được nhiều người kiểm chứng, người bệnh sẽ nhanh chóng có được đôi mắt khỏe mạnh, xinh đẹp.

Nguyên nhân sụp mí mắt

Sụp mí là một trong những bệnh lý thường gặp ở mắt, biểu hiện của nó là sự sa trễ mí trên thấp hơn vị trí bình thường khoảng 1-2mm, người bị sụp mí có dấu hiệu đóng mở mắt khó khăn, phải nhăn trán hay ngẩng đầu lên mới có thể nhìn thấy rõ được. Vì sự bất tiện của đôi mắt sụp mí trong giao tiếp mà nhiều người muốn biết về mẹo chữa sụp mí đơn giản, nhanh chóng.

Top 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản bạn nên biết ngay bây giờ (1)

Lão hóa là một trong các nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mí mắt bị sụp, xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mắt tạo điều kiện chữa trị tốt hơn cho người mắc phải sụp mí. Các nguyên nhân gây nên sụp mí mắt có thể xác định được bao gồm: bẩm sinh chiếm 75% trường hợp, còn lại là do lão hóa ở tuổi trung niên trở lên, chấn thương vùng mắt hay những ảnh hưởng tiêu cực từ thiếu ngủ, Stress, ngồi máy tính quá lâu và trong thời gian dài.

Top 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản

Có 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản được ưa chuộng, bao gồm mẹo chữa sụp mí đơn giản bằng xoa bóp, bấm huyệt và phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách 1: Xoa bóp kích thích khí huyết lưu thông

Người bệnh thực hiện khi cơ thể thả lỏng, ngồi thiền định, nhắm mắt dưỡng thần, dùng bốn ngón trừ ngón cái đặt lên đường ranh giới trán, dùng lực vừa phải miết nhẹ vùng trán và mí mắt, xoay nhẹ theo hình xoáy ốc từ trong ra ngoài. Xoa nóng hai bàn tay và áp nhẹ lên mí mắt, việc lặp đi lặp lại động tác xoa bóp giúp kích thích thần kinh và lưu thông khí huyết.

Top 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản bạn nên biết ngay bây giờ (2)

Xoa bóp, bấm huyệt thư giãn là liệu pháp hỗ trợ cơ mí mắt

Cách 2: Bấm huyệt thư giãn mắt

Thả lỏng cơ thể, dùng ngón trỏ lần lượt bấm các huyệt thái dương, huyệt thanh minh ở đầu mắt, huyệt tức bạch, ngoài ra có thể ấn thêm các huyệt toản trúc, dương bạch, đồng tử liêu, phong trì. Phương pháp này  nên được thực hiện đều đặn mỗi ngày 10 – 20 phút để thấy được hiệu quả, vì vậy không phải là phương pháp dành cho người hay mất kiên nhẫn.

Cách 3: Phẫu thuật cắt mí

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tiến hành tạo nếp mí mới ổn định dựa theo quy trình và công nghệ từ Hàn Quốc, giúp khách hàng giải quyết tình trạng sụp mí và có được mí mắt mới rõ ràng, hơn nữa, cũng tạo ánh nhìn trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Lựa chọn phẫu thuật là giải pháp tối ưu

Phẫu thuật cắt mí trong thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc được xem là mẹo chữa sụp mí đơn giản nhưng hiệu quả nhất trong các phương pháp kể trên. Bởi vì thời gian thực hiện phương pháp này chỉ khoảng chưa đến một giờ đồng hồ. Khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ trong trạng thái thoải mái, không đau đớn, quá trình hồi phục tại nhà cũng đơn giản, không quá lâu.

Top 3 mẹo chữa sụp mí đơn giản bạn nên biết ngay bây giờ (3)

Phẫu thuật là biện pháp tối ưu cho người bị sụp mí mắt

Xoa bóp, bấm huyệt đều là những giải pháp đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả không cao và lại tốn thời gian, hơn nữa không khắc phục triệt để tình trạng mà người bệnh gặp phải, vậy nên để dứt điểm, lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là con đường ngắn nhất để có được đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung.

Hiện nay, nhắc đến mẹo chữa sụp mí đơn giản, rất nhiều người chia sẻ với nhau về phương pháp cắt mí, họ hài lòng và đánh giá cao phương pháp hiện đại này. Vậy nên, sự tín nhiệm của khách hàng chính là thước đo đánh giá hiệu quả trong chữa trị và cải thiện đôi mắt trở nên rạng ngời sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899