Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí

Sụp mí là tình trạng xảy ra không “kiêng nể” bất cứ giới tính hay độ tuổi nào. Nếu là một cô gái đang ở giai đoạn phơi phới về nhan sắc, yêu thích trang điểm để làm đẹp cho bản thân thì sụp mí mắt quả là nỗi ám ảnh khó có thể diễn tả bằng lời. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí, nhanh chóng, an toàn và cực kì đơn giản.

Trang điểm cho người bị sụp mí

Bí quyết trang điểm cho người bị sụp mí bao gồm đánh phấn bầu mắt và tạo đuôi mắt mèo. Cả hai phương pháp này đòi hỏi bạn gái bạn phải có một chút kinh nghiệm, cộng thêm sự khéo léo và sự kiên nhẫn cực cao. Bên cạnh đó, để đôi mắt được “biến hóa” như mong muốn, hãy lựa chọn những sản phẩm trang điểm chất lượng cao và có độ tương thích lớn với da mí mắt.

Đánh phấn bầu mắt

Bầu mắt đã bị xô lệch do mí sụp. Vì vậy, chọn màu phấn sao cho phù hợp và tán phấn như thế nào để “đánh lừa thị giác” là khâu cực kì quan trọng. Vốn dĩ vùng da này đã bị thâm sạm và đầy rẫy khuyết điểm, bạn gái không nên chọn màu phấn quá sáng bóng, màu nhũ hoặc lấp lánh. Trước khi phủ phấn, điểm da này nên được thoa một lớp kem che khuyết điểm mắt để làm mờ đi các vết lấm tấm, nhăn nheo.

Tổng hợp bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí 1

Chọn màu phấn vừa đủ sáng để ngụy trang cho đôi mắt sụp mí

Một số thao tác đánh phấn bầu mắt trang điểm cho người bị sụp mí tiến hành như sau:

Bước 1: Đánh phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt, lưu ý chỉ tán lặp lại 2 – 3 lớp, không tán quá mỏng hay quá dày.

Bước 2: Dù là cô gái nữ tính hay cá tính đều nên chọn màu hồng cánh sen để highlight cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt.

Bước 3: Ở phần đuôi mắt, tán màu xanh lam hoặc xám khói nhẹ nhàng.

Tạo đuôi mắt mèo

Kẻ mắt mèo không chỉ đơn thuần là kỹ thuật trang điểm, đây còn được xem là thử thách để các bạn gái chứng minh được kinh nghiệm và sự khéo léo của mình. Không chỉ giúp đôi mắt trở nên cá tính và cuốn hút hơn, kẻ mắt mèo còn giúp chuyển ánh nhìn của đối phương thôi không tập trung vào khu vực sụp mí nữa.

Tổng hợp bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí 2

Mô phỏng thao tác kẻ mắt mèo

Để tạo được đuôi mắt mèo, bạn hãy đi đường kẻ thật dứt khoát và hếch lên cao một chút. Sau đó dặm lại cho đều và sắc sảo bờ mí mắt; lúc này, nửa phần cung mắt sau sẽ hình thành một góc tam giác nhỏ. Để tránh lem nhem khiến kết quả bị “bể”, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa để hỗ trợ phần tạo khuôn kẻ mắt mèo.

Phương pháp chữa sụp mí thẩm mỹ

Trang điểm sẽ giúp bạn gái khắc phục được tình trạng sụp mí nhưng sẽ mất thời gian, hiệu quả không duy trì lâu dài cũng như việc lạm dụng sẽ tác động lên vùng da mí, càng làm cho tình hình thêm nghiêm trọng hơn. Đó là lý do tại sao những người gặp phải tình trạng sụp mí thường chọn giải pháp can thiệp thẩm mỹ – cắt mắt chữa sụp mí mắt.

Tổng hợp bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí 3

Mô phỏng thao tác cắt mí chữa sụp mí

Nắm vững những bí kíp trang điểm cho người bị sụp mí, bạn gái sẽ dễ dàng “ngụy trang” cho đôi mắt kém xinh của mình chỉ trong 10 phút. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách làm tạm thời và nếu lạm dụng sẽ xảy ra phản ứng ngược, trang điểm để che giấu mắt sụp mí nhưng trang điểm quá nhiều sẽ càng đẩy nhanh quá trình lão hóa, hình thành lớn hơn dải mí sụp xấu xí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899