Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiều về chỉnh hình sụp mí mắt là gì? Cách chữa trị?

Để có được đôi mắt hai mí xinh đẹp là điều không còn xa vời trong thẩm mỹ hiện đại. Nhất là những người có khuyết tật về mắt như bị sụp mí mắt thì nhu cầu sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, xinh đẹp càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí mắt là gì? Tại sao nó khiến nhiều người bất ngờ đến vậy?

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là bệnh lý phổ biến có thể chữa trị bằng chỉnh hình sụp mí mắt. Vậy, chỉnh hình sụp mí mắt là gì mà có thể giải quyết tốt tình trạng mắt sa trễ thấp hơn bình thường và che phủ bờ giác mạc cũng như khó khăn khi nhìn lên.

Chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nằm trong các phương pháp thẩm mỹ mắt, trong đó kỹ thuật chính là cắt mắt hai mí, đem lại hai mí mắt rõ ràng và khôi phục sự đàn hồi của da mí mắt, cải thiện tình trạng sụp mí sau khi loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa hoặc thu ngắn cơ vòng mí.

Tìm hiều về chỉnh hình sụp mí mắt là gì? Cách chữa trị? (1)

Chữa trị sụp mí mắt là cách lấy lại đôi mắt khỏe mạnh

Trước phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ và kiểm tra cẩn thận lượng da chùng mỡ thừa cần loại bỏ đủ để ánh nhìn tự nhiên sau phẫu thuật. Các vết khâu được giấu kín khéo léo dưới da để không lộ sẹo xấu. Hiện nay, các loại chỉ trong thẫm mỹ chuyển sang chỉ Collagen, chỉ tự tiêu đảm bảo kết quả sau khi hồi phục tốt nhất.

Đối tượng chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt có hai loại phổ biến là sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tác động từ các yếu tố bên ngoài. Với sụp mí bẩm sinh có số lượng trường hợp gặp chiếm hơn 2/3 nguyên nhân sụp mí mắt. Do đó, đối tượng chữa trị thích hợp khi bị sụp mí bẩm sinh là khoảng trên 5 tuổi, khi mà trẻ có thể phối hợp chữa trị với bác sĩ.

Tìm hiều về chỉnh hình sụp mí mắt là gì? Cách chữa trị? (2)

Những người bị sụp mí đều có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ chữa sụp mí

Có 3 mức độ chữa trị với ba mức kỹ thuật trong phẫu thuật được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, đo đạc, đó là:

– Mức độ nhẹ: Mí mắt sụp che 1 phần đồng tử mắt.

– Mức độ nặng: Mắt sụp xuống gần sát trung tâm đồng tử mắt.

– Mức độ nặng nhất: Mắt sụp xuống quá dưới trung tâm đồng tử mắt.

Điểm tuyệt vời của phương pháp

Sự phản hồi tích cực của khách hàng chính là thước đo đánh giá hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ hiện đại, từ đó chia sẻ cho càng nhiều hơn khách hàng biết đến chỉnh hình sụp mí mắt là gì, như thế nào, hiệu quả ra sao, bởi vì họ chính là người trực tiếp trải nghiệm và có được đánh giá chính xác nhất.

Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt được thực hiện bởi ê kíp thực hiện chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, hơn nữa, công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc khẳng định hơn nữa thương hiệu uy tín trong thẩm mỹ.

Tìm hiều về chỉnh hình sụp mí mắt là gì? Cách chữa trị? (3)

Ưu điểm tuyệt vời từ phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Với phương pháp này, đôi mắt sụp mí sẽ không còn da chùng, mỡ thừa, cơ nâng mí đàn hồi và nâng được sức nâng tốt hơn, hai mí mắt rõ ràng và hài hòa với cả gương mặt. Ngoài ra, việc mở rộng tầm nhìn giúp cải thiện thị lực của người bị sụp mí, giúp loại bỏ nguy cơ bị tật khúc xạ sau này.

Hy vọng với những thông tin ở trên, khi tìm hiểu về chỉnh hình sụp mí mắt là gì, khách hàng có được cảm nhận và cái nhìn tích cực với phương pháp cũng như kết quả thẩm mỹ, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng bị sụp mí mắt có được đôi mắt khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899