Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng, bạn có biết không? Mắt phượng là mắt như thế nào? Trong nhân tướng học thì người ta cho rằng, người sở hữu đôi mắt này sẽ gặp nhiều may mắn và có tướng số giàu sang. Sự thật có phải như phải vậy không, chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Từ trước đến nay, chắc ai cũng nghe nhiều về câu nói: “Mắt phượng mày ngài”, ý muốn miêu tả một người có cốt cách quý phái, sang trọng. Hơn nữa việc sở hữu đôi mắt phượng cho thấy người đó có tướng số tốt. Vậy mắt phượng là mắt như thế nào? Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng?

Mắt phượng là mắt như thế nào?

Mắt phượng là đôi mắt dài không mở lớn mà cũng không quá nhỏ, lòng đen con mắt thật đen và sáng, đẹp tựa mắt bồ câu. Tuy nhiên, so với đôi mắt bồ câu to tròn thì mắt phượng nhỏ, dài hơn và có phần hơi xếch ở đuôi mắt.

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không(1)

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không?

Đôi mắt phượng tạo được vẻ đẹp hài hòa và sắc sảo giúp cho khuôn mặt thêm cuốn hút. Vậy trong thuyết nhân tướng học nói gì về mắt phượng, bạn đã biết chưa?

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng?

So với các kiểu dáng mắt khác mà chúng ta đã biết thì mắt phượng có phần đặc biệt hơn vì chỉ có một cung mắt nhưng đã gom tụ tất cả thần thái cơ bản như duyên dáng, thanh tú và cả sự uy nghiêm. Có lẽ cũng vì lẽ đó mà thuyết nhân tướng học nói gì về mắt phượng được nhiều người quan tâm.

Luận bàn tính cách của người có đôi mắt phượng

Với thuật xem tướng số tử vi, người ta rất coi trọng cặp mắt phượng, thoạt nhìn thanh tú, luôn toát lên được vẻ uy nghiêm, sang trọng khiến cho người khác phải nể phục.

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không(1)

Luận bàn tính cách của người có đôi mắt phượng

Người sở hữu cặp mắt phượng này có cách sống nội tâm, rất ít bộc lộc tâm tư ra ngoài nên người khác khó đoán được suy nghĩ của họ. Trong quan hệ cư xử, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh nên rất được lòng mọi người. Phụ nữ hay đàn ông sở hữu đôi mắt phượng nhìn chung có cuộc sống khá êm đềm, sống khá tình cảm.

Đường công danh người mắt phượng

Như đã nói trên, người có đôi mắt này có tính điềm đạm, có tính mạnh mẽ nên khả năng thành công trên con đường công danh sự nghiệp cao hơn hẳn. Người con gái mắt phượng thường có “tài sắc vẹn toàn”, có trí thông minh trên mọi lĩnh vực và có thể đảm đương mọi việc từ nội trợ đến công việc tưởng chừng chỉ dành cho cánh mày râu.

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không(4)

Người con gái mắt phượng thường có tài sắc vẹn toàn

Nam giới có đôi mắt này được thuyết nhân tướng đánh giá là người có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong sự nghiệp. Họ biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để đứng đầu điều hành một tập thể. Bên cạnh đó, họ lại được lòng nhân viên bởi sự điềm đạm, hiểu chuyện và biết quan tâm người khác.

Bạn biết thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng không(5)

Nam giới có đôi mắt này được thuyết nhân tướng đánh giá là người có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong sự nghiệp

Sự sang trọng, quý phái toát ra từ chính đôi mắt phượng nên nhiều người ao ước được sở hữu đôi mắt này. Để có được đôi mắt phượng, các bạn gái nhờ đến thuật make up. Nhưng cách trang điểm mắt phượng không phải dễ mà ai cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to vào dịch vụ làm đẹp. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt to tròn, đẹp như ý muốn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài để được chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899