Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu

Cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu, bạn đã biết chưa? Giờ đây, bạn sẽ không tốn thời gian để trang điểm mỗi ngày cho đôi mắt của mình nữa nhé bởi vì nhờ vào phương pháp thẩm mỹ cắt khóe mắt sẽ cho đôi mắt to tròn.

Chắc hẳn nhiều bạn gái đang mong muốn có đôi mắt đẹp dễ thương. Những đôi mắt nhỏ hoặc quá ngắn khiến khuôn mặt trở nên lệch lạc. Với thuật cắt ngắn khóe mắt sẽ cho bạn đôi mắt to tròn và tự nhiên như các sao Hàn.

Cắt ngắn khóe mắt là gì?

Cắt ngắn khóe mắt là phương pháp làm đẹp giúp mắt to tròn thông qua việc mở rộng góc mắt trong. Đây là công nghệ tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Các trường hợp áp dụng cắt ngắn khóe mắt như sau:

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu(1)

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu

– Mắt hẹp và nhỏ, có da thừa ở hốc mắt.

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau khiến cho người đối diện cảm thấy mắt bé, khuôn mặt không được cuốn hút.

– Khóe mắt hẹp làm cho tầm nhìn bị cản trở.

– Người có đôi mắt nhỏ, mong muốn làm cho mắt cân đối.

Cắt khóe mắt không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Thực chất, kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng cơ và da mí mắt bên ngoài để cắt bỏ da chùng nhằm đưa khoảng cách hai mắt sát lại gần nhau hơn. Thủ thuật này không gây xâm lấn nên đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.

Cắt ngắn khóe mắt được tiến hành như thế nào?

Để cắt khóe mắt hiệu quả, phương pháp này được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu(2)

Quy trình cắt ngắn khóe mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của mình. Xem xét mức độ rẻ quạt và khoảng cách giữa hai mắt như thế nào để từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định tỉ lệ khóe mắt cần mở rộng: Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng của bác sĩ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại vùng mắt để tránh nhiễm trùng và không gây đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt ngắn khóe mắt: Dựa trên tỉ lệ đã phác thảo ban đầu, bác sĩ tiến hành cắt da thừa ở khóe mắt trong (hoặc ngoài) nhằm mở rộng khóe mắt và điều chỉnh tuyến lệ. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ đón kín vết thương để không lộ sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu.

Cắt ngắn khóe mắt tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào cũng giúp bạn thực hiện được như ý muốn. Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ với lời quảng cáo hoa mỹ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang khó mà chọn lựa được.

Chia sẻ của khách hàng sau khi cắt khóe mắt

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu(3)

Nhật Linh – 25 tuổi

Bạn Nhật Linh (25 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ: “Trước đây, mình mất khá nhiều thời gian cho việc trang điểm nhưng hiện tại mình đã có thể tự tin hơn với đôi mắt to tròn. Bí quyết của mình đó là nhờ đến phương pháp cắt ngắn khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi tham khảo vài địa chỉ, mình thấy chất lượng ở đây tốt hơn hẳn nên đã quyết định phẫu thuật cắt khóe mắt“.

Thủ thuật cắt ngắn khóe mắt cho đôi mắt đáng yêu(4)

Kim Doan – 27 tuổi

Bạn Kinh Doan (27 tuổi, Lâm Đồng) cho hay: “Mình vốn bị mắt híp bẩm sinh. Lúc nào mình cũng bị bạn bè trêu chọc và xa lánh. Khi biết đến dịch vụ tạo khóe mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã quyết định đến đây để thay đổi diện mạo đôi mắt. Sau khi thực hiện phẫu thuật, đôi mắt híp của mình trước kia đã hoàn toàn biến mất. Giờ đây, mình đã sở hữu một đôi mắt to tròn và cuốn hút.”

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 năm phát triển cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899