Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật

Nhiều khách hàng có suy nghĩ: Cắt mắt 2 mí không phẫu thuật nhưng vẫn có thể mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Thực chất, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi vì, cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời tại Hàn Quốc và được nhiều trung tâm thẩm mỹ ở nước ta ứng dụng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ về vấn đề này.

Bọng mỡ, da chùng cùng với mắt 1 mí bẩm sinh khiến cho tổng thể khuôn mặt bạn mất cân đối, hài hòa; thậm chí gây sụp mí mắt, về lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực. Để khắc phục tình trạng này, bạn tìm đến cách dùng miếng dán kích mí, keo kích mí… Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp “chữa cháy”, chỉ có tác dụng tạm thời.

Hiện nay, cắt mắt 2 mí là giải pháp tối ưu, được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp này để nhanh chóng có được đôi mắt hai mí, đẹp như mơ ước.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí cơ bản nhất hiện nay. Phương pháp chỉ định cho các đối tượng mắt 1 mí có nhiều da chùng, mỡ thừa; sụp mí mắt; những người mong muốn cắt da thừa mí mắt trên để có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật (1)

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Phương pháp này ra đời khắc phục hiệu quả các dấu hiệu của quá trình lão hóa như da chùng và mỡ thữa mí mắt giúp trẻ hóa mang lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Đặc biệt, cắt mắt 2 mí có thể kết hợp với phương pháp mở rộng góc mắt tạo mắt to tròn, cải thiện khuyết điểm mắt xếch hoặc mắt diều hâu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện bởi các sĩ có tay nghề vững, giỏi chuyên môn trong môi trường vô trùng nên rất an toàn.

Thực hư việc cắt mắt 2 mí không phẫu thuật

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng có cái nhìn sai lầm về phương pháp cắt mí. Đa số mọi người cho rằng, cắt mắt 2 mí không phẫu thuật. Trên thực tế, đó là suy nghĩ sai lầm.

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật (2)

Mô phỏng quy trình thực hiện

Mặc dù kỹ thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện đơn giản, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc hạn chế xâm lấn, thương tổn. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi; sau đó, cắt da chùng, lấy túi mỡ; đồng thời tái tạo đường lằn mí mắt mới rõ nét hơn.

Vì vùng tác động của phương pháp này là mắt, nơi nhạy cảm chứa nhiều dây thần kinh nên bác sĩ sẽ khéo léo phẫu thuật theo các vị trí đã được đo vẽ trước đó sao cho chuẩn xác nhằm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, để có được kết quả phẫu thuật như mong muốn, khách hàng nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe trước khi đến bệnh viện để có thể phối nhịp nhàng với bác sĩ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn.

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật (3)

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật

Chia sẻ của khách hàng

Hoàng My và Ngân Khánh là những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong bài viết này, họ sẽ có những chia sẻ chân thành cũng như đưa ra các nhận xét cụ thể về phương pháp cắt mí.

Hoàng My (33 tuổi, Vũng Tàu):Theo mình, cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút. Trong quá trình thực hiện, mình chỉ việc nằm im và thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ như nhắm mở mắt, nghiên trái, nghiên phải… Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nên rất an toàn và không đau đớn. Hơn nữa, hậu phẫu không để lại sẹo”.

Ngân Khánh (29 tuổi, Ninh Thuận):Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ gây tê chứ không gây mê nên các bạn yên tâm. 1 giờ sau khi phẫu thuật, Khánh về nhà và kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của điều dưỡng. Sau 1 – 4 tháng, Khánh đã có được đôi mắt hai mí, to tròn như Khánh mơ ước. Hiện tại Khánh hài lòng với những gì mình có. Vì vậy, các bạn có nhu cầu thẩm mỹ hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Thật sai lầm khi bạn nghĩ cắt mắt 2 mí không phẫu thuật (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Như vậy, suy nghĩ, cắt mắt 2 mí không phẫu thuật là suy nghĩ sai lầm. Hy vọng, với những phân tích cụ thể ở trên, các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn đúng đắn về phương pháp này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899