Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau lần cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhan sắc của chị Thủy đã “lột xác”. Đôi mắt sụp mí giờ chỉ còn là quá khứ, giờ đây, cô ấy đã tự tin hơn trong cuộc sống.

Không chỉ là giảng viên của một trường đại học nổi tiếng tại Sài Gòn, Thanh Thủy còn là một MC được nhiều người yêu thích nhưng ít ai biết được rằng cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Gặp chị ở ngoài đời, ai cũng sẽ bất ngờ với khuôn mặt mang vẻ đẹp quyến rũ cùng đôi mắt trẻ trung. Khi được hỏi bí quyết nào giúp chị ngoài 30 tuổi mà vẫn giữ được vẻ đẹp này? Chị nói cho chúng tôi biết chính nhờ cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tâm sự của người mẹ trẻ trước khi cắt mí

Bản thân là người thích cái đẹp nhưng sau khi sinh con xong, có quá nhiều sự thay đổi đến với tôi. Vừa lên chức làm mẹ, tôi không còn thời gian nghĩ đến việc làm đẹp cho bản thân nữa. Thức khuya, dậy sớm chăm con khiến tôi bị stress nặng. Sau đợt đau đó, mắt bỗng nhiên bị sụp mí khiến tôi vô cùng lo lắng.

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(2)

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ông xã động viên tôi nên đi thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm trên. Nhưng thấy con còn quá nhỏ, phẫu thuật ít nhiều cũng ảnh hưởng đến con. Vì vậy, sau một năm con tôi cứng cáp hơn, tôi mới lên mạng tìm kiếm cho mình một địa chỉ cắt mí uy tín. Qua tìm hiểu bạn bè, tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ mắt.

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi là người rất sợ đau nên nghe mọi người rỉ tai nhau về phương pháp bấm mí nên tôi lựa chọn công nghệ này. Tuy nhiên sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tư vấn nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn bằng phương pháp cắt mí thay vì bấm mí. Theo giải thích của bác sĩ, mí mắt trên của tôi có khá nhiều bọng mỡ do việc tăng cân làm cho cơ nâng mi yếu mất khả năng đàn hồi khiến mí mắt bị sụp. Chỉ có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt mới khắc phục triệt để khuyết điểm này và mang lại hiệu quả lâu dài.

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(2)

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là quyết định đúng đắn của Thanh Thủy

Do không chuẩn bị trước nên tôi cảm thấy hơn run và lo lắng là liệu cắt mí có đau không, có để lại sẹo không? Tuy nhiên, trái với những gì tôi nghĩ, ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiến hành gây tê nên tôi cảm thấy rất thoải mái trong suốt quá trình tiểu phẫu. Chỉ sau 45 phút, tôi đã khắc phục được tình trạng sụp mí và có nếp mí rõ ràng hơn.

Tôi còn nhớ: “Sau khi về nhà, mí mắt sưng lên khiến ông xã phát hoảng và gọi đến bác sĩ để hỏi”. Bác sĩ Kim đã giải thích cho chồng tôi hiểu đây là hiện tượng tự nhiên, chỉ cần chườm đá 2 – 3 ngày đầu là sẽ khỏi. Quả thật, đến ngày thứ 4 mí mắt tôi không còn dấu hiệu sưng nữa.

Thanh Thủy đã cắt mí mắt thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(3)

Giờ đây Thanh Thủy hoàn toàn tự tin với đôi mắt không còn sụp mí

Đã 3 tháng trôi qua giờ đây tôi có thể thở phào nhẹ nhõm và rất hài lòng với kết quả sau khi cắt mí. Với đôi mắt to tròn sắc nét tự nhiên, tôi có thể tự tin hơn khi đứng trên bục giảng. Mọi người xung quanh đặc biệt là ông xã khen tôi trẻ ra. Thật là quyết định đúng khi tôi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị Thủy đã tìm lại đôi mắt trẻ trung của mình sau lần cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy mạnh dạn sở hữu đôi mắt đẹp như cô ấy, ngay bây giờ bạn hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi. Chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899