Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? Thắc mắc được nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng có thể tham khảo bài viết sau để biết cụ thể giá thẩm mỹ treo chân mày hiện nay.

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền?

Cùng với thời gian và tuổi tác, các vấn đề lão hóa dần xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, đối với phụ nữ hàng chân mày chùng xuống tiến sát gần mắt, trông bạn già hẳn đi. Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày là giải pháp an toàn, hiệu quả để khắc phục được các khuyết điểm trên.

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? (1)

Thẩm mỹ treo chân mày – Tạo dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? Thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp này. Hiện nay treo chân mày được thực hiện bằng các phương pháp cơ bản sau và có mức giá tương ứng:

+ Treo chân mày: 12.000.000 VNĐ

+ Treo chân mày (Kỹ thuật nội seo không sẹo): 20.000.000 VNĐ

+ Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật): 12.000.000 VNĐ

Tùy vào từng khuyết điểm chân mày, cũng như nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ Kim sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp nào.

Quy trình thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, sẽ tư vấn và giải đáp thêm các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lượng da dư thừa cần loại bỏ. Đồng thời, định hình lại dáng chân mày mới cao, thanh thoát hơn.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn phần chân mày cho khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ , nhằm đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, vì vậy trong suốt quá trình thẩm mỹ khách hàng không có cảm giác khó chịu hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày
Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày trong phòng vô trùng, khép kín

Dựa vào kết quả thẩm mỹ đo vẽ và phương pháp khách hàng lựa chọn ban đầu, bác sĩ tiến hành thẩm mỹ. Thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín nên rất an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau để có cảm giác thoải mái và an tâm.

Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? (3)

Kết quả thẩm mỹ treo chân mày

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc chân mày sau khi thẩm mỹ, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bài viết trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Thẩm mỹ treo chân mày bao nhiêu tiền? Treo chân mày phương pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Đây được xem là bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899