Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mí mắt bao gồm phương pháp nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt mang nhiều khiếm khuyết như mắt một mí và hơi xếch, nhìn có nét hung dữ. Mọi người cũng lấy đôi mắt đó của tôi để đàm tiếu những điều không hay. Vì lý do này nên tôi rất muộn phiền. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng còn đang phân vân lựa chọn. Bác sĩ có thể cho tôi biết thẩm mỹ mí mắt bao gồm phương pháp nào không? (Thuỷ Nguyên, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thuỷ Nguyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi thẩm mỹ mí mắt bao gồm phương pháp nào bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Những phương pháp thẩm mỹ mí mắt

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt nhưng an toàn, hiệu quả và phù hợp với khiếm khuyết mắt một mí và bị xếch của bạn Thuỷ Nguyên thì phải kể đến cắt mí mắt và thẩm mỹ mắt to

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại giúp tạo mắt hai mí to tròn đến từ Hàn Quốc. Cắt mí mắt áp dụng những kỹ thuật hiện đại hiệu quả vào trong quá trình thẩm mỹ do vậy bạn có tể an tâm khi thực hiện cắt mí mắt sẽ không gây ra sưng đau hay khó chịu. Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt trên. Từ đường rạch này bác sĩ sẽ loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ và tạo hình mắt hai mí, đồng thời điều chỉnh mắt hết xếch cho đôi mắt hiền hoà, dịu dàng hơn.

Thẩm mỹ mí mắt bao gồm phương pháp nào? (1)

Cắt mí mắt phương pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt

Bên cạnh đó nhờ những trang thiết bị giảm sưng đau ngăn ngừa chảy máu cùng bàn tay khéo léo của các bác sĩ thì bạn có thể an tâm phương pháp này sẽ không gây ra ảnh hưởng đến thị lực, hay những biến chứng sau đó. Những điều này khiến cắt mí mắt không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Bạn chỉ mất từ 30 – 40 phút để tiến hành cắt mí mắt và khoảng 5 – 7 ngày để đôi mắt hồi phục. Sau khi hồi phục nếp mí sẽ mềm mại hài hoà và uyển chuyển với gương mặt.Với những ưu điểm vượt trội cắt mí mắt ngày càng được nhiều chị em yêu thích lựa chọn để làm đẹp.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một trong những phương pháp làm đẹp ứng dụng những tiên tiến khoa học vào trong quá trình thẩm mỹ như cắt mí mắt, cắt góc mắt, tạo khoé mắt,…. tạo đôi mắt to tròn hài hoà với gương mặt. Với khiếm khuyết đôi mắt xếch như bạn Thuỷ Nguyên thì có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết mắt xếch đồng thời tạo hình cho mắt đẹp tự nhiên to tròn.

Thẩm mỹ mí mắt bao gồm phương pháp nào? (2)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp rạng ngời

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành khá đơn giản, với những trường hợp mắt xếch bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở khoé mắt ngoài sau đó điều chỉnh mắt hết xếch và tạo hình mắt hai mí.

Bạn Thuỷ Nguyên có thể áp dụng một trong hai phương pháp này để đôi mắt được đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899