Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt đẹp để tự tin với vẻ ngoài của mình

Một khiếm khuyết dù nhỏ ở đôi mắt sẽ là điểm trừ lớn khiến khuôn mặt mất đi phần nào sự quyến rũ. Nhận thức rõ điều này, nhiều người đang lựa chọn thẩm mỹ mắt đẹp để tự tin với vẻ ngoài của mình.

Thẩm mỹ mắt đẹp hiện nay đang là phương pháp phổ biến hàng đầu trong số các can thiệp thẩm mỹ. Đặc biệt là ở các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, khi quan niệm về cái đẹp vẫn gắn liền với đôi mắt hai mí to tròn, thẩm mỹ mắt đẹp trở thành giải pháp giúp nhiều người đạt được điều ấy.

Thẩm mỹ mắt đẹp là gì?

Là tổng hợp các phương pháp can thiệp thẩm mỹ vào mắt để cải thiện các khuyết điểm không mong muốn. Có nhiều kỹ thuật được sử dụng trong thẩm mỹ mắt đẹp như: cắt mí mắt, tạo khóe mắt, lấy bọng mỡ mắt, và một số kỹ thuật khác. Điểm chung của các thủ thuật thẩm mỹ mắt đẹp đó là khá an toàn và đơn giản, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như thời gian duy trì. Sau cùng, trong bất cứ ca thẩm mỹ mắt đẹp nào, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ gần như là điều bắt buộc.

Thẩm mỹ mắt đẹp để tự tin với vẻ ngoài của mình(1)

Thẩm mỹ mắt đẹp đem lại sự tự tin cho bạn

Quy trình thẩm mỹ mắt đẹp

Dù cho một ca thẩm mỹ mắt đẹp có thể là sự tổng hợp hoặc thực hiện riêng lẻ các kỹ thuật khác nhau, nó vẫn cần phải trải qua đúng 5 bước chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp bác sĩ ghi nhận các thông tin từ bạn, đồng thời trực tiếp xác định tình trạng thẩm mỹ mắt để có hướng đi thích hợp. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Từ những kết quả đạt được qua việc thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nào là cần thiết trong ca thẩm mỹ mắt đẹp của bạn. Một yếu tố quan trọng khác chính là việc phác thảo đường nét đôi mắt sao cho hài hòa với nguyện vọng của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Trong mọi quy trình của mọi ca phẫu thuật, sát khuẩn luôn luôn được chú trọng để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bạn.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, việc gây tê cục bộ sẽ được tiến hành giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thoải mái bước vào ca thẩm mỹ mắt đẹp. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật đã được chỉ định từ trước bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng. Cuối cùng, các vết rạch của cả quá trình phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Thẩm mỹ mắt đẹp để tự tin với vẻ ngoài của mình(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để có được một kết quả tốt sau thủ thuật, bạn hãy luôn tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc và tái khám đúng lịch hẹn.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt đẹp

Đây là một phương pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về sẹo sau thẩm mỹ bởi không để lại sẹo chính là một ưu điểm nổi trội của thẩm mỹ mắt đẹp. Quan trọng hơn, đôi mắt sau thủ thuật sẽ có được sự rạng rỡ, tự nhiên và tinh tế, xóa bỏ được các khiếm khuyết không mong muốn. Chỉ trong vòng 3 tháng, bạn sẽ có cảm giác như thể nét đẹp đầy thu hút từ đôi mắt ấy là do bẩm sinh chứ không phải là nhờ đến dao kéo. Chính thẩm mỹ mắt đẹp sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin vào vẻ bề ngoài của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899