Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các đặc điểm của phương pháp trên. Để đạt kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới, từ những khách hàng đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới chính xác nhất, khách quan nhất chắc chắn phải đến từ những người đã từng tiến hành lấy mỡ mí mắt. Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào đó, cần xác định được nguyên nhân gây bọng mỡ mí dưới của từng người.

Tham khảo kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới(1)

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới khá đơn giản

Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng mí mắt trên hoặc dưới bị bọng mỡ nhiều là do yếu tố bẩm sinh. Nguyên nhân chủ yếu thứ hai gây ra tình trạng mí mắt có nhiều mỡ thừa chính là do vấn đề tuổi tác. Khi càng lớn tuổi, thường thì khi bắt đầu bước vào tuổi 30, quá trình lão hóa của cơ thể con người sẽ diễn ra ngày một nhanh hơn.

Dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa được thể hiện rõ rệt nhất chính là ở vùng mắt. Vùng da mí mắt sẽ bị chùng, nhão, cuối cùng gây ra các bọng mắt nặng nề cho đôi mắt. Bên cạnh 2 nguyên nhân là do quá trình lão hóa và yếu tố bẩm sinh thì chế độ sinh hoạt không điều độ, mất hợp lý cũng là lý do dẫn tới tình trạng này.

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới bằng

Nhiều chị em sau khi lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đã chia sẻ rằng, họ thực sự cảm thấy rất ngạc nhiên cũng như cực kỳ hài lòng về kết quả đạt được. Chị Hồng Hạnh (TP.Hồ Chí Minh) cho biết: “Khi được bạn bè khuyên đi lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc, tôi cũng hơi phân vân sợ không hiệu quả như lời quảng cáo. Nhưng cuối cùng vẫn quyết định đi làm, tôi thực sự rất bất ngờ với kết quả đạt được sau đó. Phần bọng mỡ ở mí dưới được loại bỏ không những được loại bỏ nhanh chóng, quan trọng là phương pháp này còn giúp tạo mắt hai mí. Mắt của tôi giờ nhìn trẻ trung, linh hoạt và cuốn hút hơn hẳn, bạn bè và đồng nghiệp ai cũng khen hết lời.”

Tham khảo kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới(2)

Lấy mỡ mí mắt dưới đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Bạn Hạnh Như (Cần Thơ), một khách hàng khác cũng từng áp dụng phương pháp này thì chia sẽ: “Lúc trước mình cứ tưởng lấy mỡ mí mắt dưới kiểu này là phẫu thuật thẩm mỹ, phải đụng chạm dao kéo nhiều. Mà mình thì sợ đau, hơn nữa cũng lo gặp phải biến chứng này nọ cho nên không dám đi làm. Nhưng sau một khoảng thời gian tìm hiểu kĩ càng mình phát hiện ra, lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu, không bóc tách do đó cũng hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.”

Nên lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu?

Theo kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của nhiều người thì phương pháp này chỉ là tiểu phẫu đơn giản mà thôi. Nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, quá trình thẩm mỹ sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ.

Cách lấy mỡ mí mắt dưới đơn giản và hiệu quả(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, xứng đáng để chị em tin cậy chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với chất lượng phục vụ tốt, hệ thống phòng khám hiện đại chắc chắn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Mí mắt nhiều mỡ thực ra không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng tới sức khỏe của người mắc phải. Thế nhưng, nếu không chữa trị thì sẽ khiến tình trạng bọng mỡ mắt nặng thêm. Về lâu về dài sẽ dẫn tới cản trở tầm nhìn của mắt, kéo theo đó chức năng thị lực của đôi mắt cũng bị suy giảm. Vì thế cần tiến hành lấy mỡ mí mắt càng sớm càng tốt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899