Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?

Sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều người. Bởi đôi mắt tạo ánh nhìn thân thiện, tạo ấn tượng cho người đối diện trong lần gặp đầu. Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và khỏe. Vậy tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? Các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm câu giải đáp nhé!

Ưu điểm phẫu thuật tạo mắt hai mí

Mang lại đôi mắt to tròn và cuốn hút

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? (1)

Phẫu thuật tạo mắt hai mí – Mang lai đôi mắt to tròn, cuốn hút

Phẫu thuật tạo mắt hai mí là giải pháp khắc phục hiện quả các khuyết điểm của mắt một mí, mắt sụp mí hay mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại cho bạn đôi mắt hai mí khỏe đẹp và tràn đầy sức sống.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? (2)

Mô phỏng quy trình tạo mắt hai mí chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Bằng những dụng cụ chuyên dụng và bàn tay khéo léo, bác sĩ tiến hành định hình tạo nếp mí tương laic ho đôi mắt. Đồng thời, tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt an toàn và hiệu quả.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không đau, không để lại sẹo là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút thực hiện. Kết quá quá trình khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài về sau

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? (3)

Kết quả thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Thông thường kết quả thẩm mỹ tạo mắt hai mí, duy trì trong khoảng thời gian từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài tùy theo cơ địa vài quá trình chăm sóc của khách hàng.

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?

Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? Là vấn đề được nhiều người thắc mắc khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Có nhiều phương pháp khách nhau để có thể thẩm mỹ tạo mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Tùy vào từng khuyết điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Để giải đáp thắc mắc: Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt dưới đây:

Các dịch vụ thẩm mỹ Chi phí thực hiện
Bấm mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc  9.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí  20.000.000 VNĐ

Để có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm mắt của mình, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể. Nhằm có thể mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn. Đồng thời, hạn chế được những sự cố không may có thể xảy ra.

Những thông tin trên đã có thể giải đáo được thắc mắc: Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tền? Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí khỏe đẹp!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899