Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị

Tạo khóe mắt trong để đôi mắt to tròn, đáng yêu đang được giới trẻ dành sự quan tâm đặc biệt. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn, ưa chuộng phương pháp thẩm mỹ này. Vậy phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị không mà thu hút đến vậy?

Tìm hiểu về phương pháp tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ da thừa khóe mắt cho đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối.

Kỹ thuật tạo khóe mắt trong được thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản bởi sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ. Theo vị trí đã xác định trước đó, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất mảnh trên khóe mắt, cắt bỏ da dư, mỡ thừa, đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt cho đôi mắt cân đối, hài hoà trên khuôn mặt.

Phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị 01

Mô phỏng kỹ thuật tạo khóe mắt trong

Điểm thú vị của phương pháp tạo khóe mắt trong

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt trong được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận, chuyển giao từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công. Phương pháp này nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng thẩm mỹ bởi nhiều điều thú vị, ưu điểm vượt trội.

Phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị 02

Điểm thú vị của phương pháp tạo khóe mắt trong

Công nghệ chuẩn Hàn an toàn

Công nghệ tạo khóe mắt chuẩn Hàn với quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu. Kỹ thuật tiến hành chuẩn xác, tác động nhất định đến một vùng da khóe mắt nên không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay chức năng khác của mắt.

Cùng với đó, kỹ thuật tạo khóe mắt trong tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt. Chính vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác lo lắng hay đau đớn. Với sự an toàn tối ưu, phương pháp này luôn nhận được sự tin tưởng, yên tâm của khách hàng.

Phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị 03

Tạo mắt bồ câu cuốn hút với phương pháp tạo khóe mắt trong

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện, đội ngũ điều dưỡng sẽ tiến hành chăm sóc chu đáo với hệ thống máy móc tối tân. Đặc biệt, sự ứng dụng hiệu quả máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smlaux đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay sau khi thực hiện.

Sau quá trình chăm sóc hậu phẫu đơn giản, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không nghỉ dưỡng lại bệnh viện.

Hiệu quả vượt trội và dài lâu

Sau tạo khóe mắt trong 1- 2 tuần, nếp mí dần đi vào ổn định và đẹp tự nhiên theo thời gian. Thật dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của vẻ đẹp đôi mắt theo hướng tích cực, ngày càng cân đối, hài hòa trên vẻ đẹp gương mặt.

Phương pháp tạo khóe mắt trong sở hữu nhiều điều thú vị, ưu điểm thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua. Hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến kết quả tối ưu, hài lòng từng trường hợp khách hàng.

Phương pháp tạo khóe mắt trong có gì thú vị 04

Lấy lại vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời nhanh chóng

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực thẩm mỹ cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ làm nên uy tín và thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Máy móc, trang thiết bị được đầu tư tối tân hỗ trợ cho ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tạo khóe mắt trong công nghệ Hàn Quốc với những điểm thú vị góp phần cho vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời của gương mặt đã đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng trong nhiều năm qua. Lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt trong tại một địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899