Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bồ câu bằng cách nào ạ? Mắt cháu không có mí nên nhỏ và mờ nhạt. Cháu cũng dự định thực hiện nhưng còn chưa rõ phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không? Có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Thanh Thúy – Huế).

Chào Thanh Thúy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Tạo hình mí mắt bồ câu là gì? Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không? Có gây ảnh hưởng gì không?, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Mí mắt góp phần không nhỏ trong việc tạo hình gương mặt. Với các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều,… phẫu thuật tạo hình mí mắt được xem là giải pháp tối ưu cho sự cân đối, nổi bật.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không 01

Phẫu thuật tạo hình mí mắt đẹp như Park Min Young

Tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiễu phẫu đơn giản, thực hiện thông qua kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến.

Kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện

Bước 1: Khi đến thăm khám tại bệnh viện, đội ngũ bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng và giới thiệu, tư vấn về phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Xác định, đo vẽ lại vị trí cần can thiệp để tạo hình mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 4: Bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa và tạo hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu với hệ thống máy móc hỗ trợ.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Phẫu thuật tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? Sau 45 phút phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng lại bệnh viện.

Quá trình chăm sóc tại nhà đơn giản với một số lưu ý về thuốc uống kèm, rửa vết thương và chế độ dinh dưỡng,… Sau 5 – 7 ngày, nếp mí hình thành rõ nét và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên sau 2 tháng.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không 03

Vết thương hồi phục nhanh chóng cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Tạo hình mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại nên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Cụ thể:

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không 04

Phẫu thuật cắt mí mắt – tạo hình mí mắt không gây ảnh hưởng cùng một số ưu điểm

Không ảnh hưởng đến chức năng mắt: Cắt mí mắt tác động nhất định đến một vùng mí mắt đã xác định, không xâm lấn đến giác mạc hay các mô khác. Do đó, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Không sưng bầm: Sau tiểu phẫu cắt mí mắt, bệnh viện sử dụng máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux hiệu quả. Với những cách chăm sóc đơn giản, nếp mí đẹp tự nhiên mà không sưng bầm.

Không gây đau, không để lại sẹo: Tiểu phẫu thực hiện sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng cho khách hàng. Cùng với đó, đường rạch mổ siêu mảnh được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Ngoài những ưu điểm trên, phẫu thuật tạo hình mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Bệnh viện lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển. Chính vì thế, hơn 15 năm qua luôn là điểm đến hàng đầu, đáng tin cậy của khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có đơn giản không 05

Tạp hình mí mắt, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu?

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật tạo hình mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899