Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ! Em nghe mọi người nói đuôi mắt có liên quan đến vận mệnh nên muốn hỏi hiện nay để tạo hình đuôi mắt dài thì phải làm sao? Đôi mắt em vốn nhỏ do phần đuôi mắt ngắn khiến cho khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Nữ Thục Đoan, 24 tuổi)

Xin chào Thục Đoan!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Tạo hình đuôi mắt bằng cách nào?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì?

Một đôi mắt đẹp là có phần đuôi dài phù hợp với tỉ lệ con mắt và có chiều dài cân xứng so với khuôn mặt. Vậy, đuôi mắt dài có ý nghĩa như thế nào?

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?(1)

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?

Theo quan niệm về nhân tướng học, người có đôi mắt dài thường luôn có suy nghĩ tích cực, gặp nhiều may mắn. Họ có khả năng quan sát nhạy bén, nội tâm sâu sắc và đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Về mặt thẩm mỹ, những đôi mắt có đuôi mắt dài thường được coi là đẹp, có chiều sâu cuốn hút hơn.

Chính vì thế, nhiều bạn gái không may có đuôi mắt ngắn thường lo lắng đường tình cảm hay sự nghiệp của mình sẽ bị ảnh hưởng. Nhiều người để che giấu khuyết điểm này bằng cách trang điểm. Tuy nhiên, make up chỉ là biện pháp tạm thời không mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Vậy, tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào tốt nhất hiện nay?

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là niềm ao ước của hầu hết các bạn gái. Đó cũng chính là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật làm mắt to hơn lại ngày càng phát triển rầm rộ đến thế. Tại Hàn Quốc, bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi, các sao Hàn cũng nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp. Với đặc điểm mắt nhỏ, để biến đôi mắt to hơn, có đuôi mắt dài hơn, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt không chỉ tạo nếp mí mới rõ ràng mà còn có tác dụng tăng kích thước về chiều dài cho đuôi mắt, giúp cho đôi mắt trông tự nhiên và cân đối hơn.

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?(2)

Tạo hình đuôi mắt dài bằng công nghệ mở rộng đuôi mắt

Trường hợp nên phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

•  Đuôi mắt hướng xuống khiến khuôn mặt có buồn bã và mệt mỏi.

•  Hai mắt có ánh nhìn về hai phía khác nhau.

• Đuôi mắt xếch, ngắn, hẹp, nhãn cầu bị lồi.

Các thao tác chính khi phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Mở rộng khóe mắt ngoài là phương pháp tuy đơn giản nhưng do mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao để thực hiện các thao tác trong quá trình phẫu thuật:

– Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trường hợp khuyết điểm ở mắt cho bạn.

– Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật.

– Sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

– Tiến hành phẫu thuật mở rộng đuôi mắt:

Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?(3)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng đuôi mắt

  • Đối với trường hợp mắt xếch, bác sĩ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để giúp mắt hài hoà hơn với khuôn mặt.

  • Đối với trường hợp đuôi mắt hướng xuống, bác sĩ sẽ tạo một đường hướng lên trên để tăng kích thước về chiều dài lẫn chiều rộng giúp đôi mắt được cân đối.

– Cố định đường viền mi theo hướng đã mổ, cắt bỏ phần da thừa với thao tác được thực hiện nhẹ nhàng.

– Dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ mở rộng đuôi mắt vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Khi bạn tham gia dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhận được phiếu bảo hành 10 năm mà ở các cơ sở thẩm mỹ khác không có.

Với những thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn Đoan về câu hỏi: “Tạo hình đuôi mắt dài bằng cách nào?”. Nếu bạn mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, hãy liên hệ đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bên dưới để đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899