Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ

Tạo dáng lông mày không khó như bạn đã từng nghĩ. Khuôn mặt của bạn có trở nên sắc sảo, hiền lành hay không chỉ cần thể hiện qua cặp chân mày. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đang chạy theo xu hướng làm đẹp mới đó là tạo dáng chân mày kiểu Hàn. Vậy làm thế nào để có được đôi chân mày đẹp?

Xu hướng chân mày nào đang được yêu thích?

Nếu như các cô gái phương Tây nổi tiếng xinh đẹp với kiểu make up mắt khói sâu thẩm và nền da ánh nâu khỏe mạnh thì phong cách trang điểm đặc trưng của người Hàn Quốc là lớp nền trắng mịn phủ sương và cặp chân mày ngang. Chân mày ngang trở thành kiểu trang điểm được nhiều ngôi sao Hàn yêu thích. Với đặc điểm tương đồng về mặt địa lý và văn hóa, xu hướng làm đẹp này đã nhanh chóng lan rộng sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ(1)

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ

Nhiều người cho rằng, sở hữu chân mày ngang sẽ mang lại vận số may mắn cho mình. Do đó, trào lưu tạo dáng chân mày ngang ngày càng nở rộ và chưa hề có dấu hiệu “giảm nhiệt” chút nào. Bởi lông mày ngang tạo cho chủ nhân nét đẹp thanh thoát, dịu dàng và xinh đẹp. Kiểu lông mày ngang phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt dài hoặc trái xoan. Còn đối với những người có khuôn mặt vuông hoặc bầu bĩnh, bạn cần phá cách trong kỹ thuật kẻ lông mày ngang theo chiều hướng thích hợp.

Tạo dáng lông mày ngang không khó như bạn nghĩ

Trước khi tiến hành tạo dáng chân mày ngang, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: Dao cạo, mascara, chì kè mày, phấn mày.

Thực hiện tạo dáng chân mày ngang

Bước 1: Lấy mascara chải từ đầu đến cuối đuôi chân mày. Bạn chú ý phải chải một cách nhẹ nhàng và đều tay để chân mày đi theo 1 hướng.

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ(2)

Lấy mascara chải từ đầu đến cuối đuôi chân mày

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, chia một đường thẳng làm tâm đi qua 2 điểm này sao cho thật cân xứng.

Bước 3: Tiếp đó, dùng dao cạo loại bỏ bớt những sợi lông thừa ở trên và dưới chân mày để tạo thành một đường chân mày ngang thẳng tắp và đều.

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ(3)

Dùng dao cạo loại bỏ bớt những sợi lông thừa ở trên và dưới chân mày

Bước 4: Khi chân mày đã gọn gàng, bạn hãy dùng chì kẻ tô 1/2 chân mày và kẻ nhỏ lại ở phía đuôi. Sau đó, dùng phấn phủ lên rồi tô đè lên một đường chân mày vừa mới kẻ xong.

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ(4)

Bạn hãy dùng chì kẻ tô 1/2 chân mày và kẻ nhỏ lại ở phía đuôi

Bước 5: Kiểm tra lại đường kẻ, nếu bị lem thì hãy dùng tăm bông chấm lên để xóa. Đồng thời dùng nhíp nhổ đi những sợi lông bị lệch ra ngoài trong quá trình make up nhé.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn sẽ có ngay hàng lông mày ngang đẹp như sao Hàn.

Một số lưu ý trước và sau khi tạo dáng lông mày ngang

– Với những lông mày để rậm tự nhiên, bạn nên thực hiện thao tác nhỏ trước khi tạo dáng đó là tỉa lông mày bằng dao cạo để đôi chân mày được chuẩn, gọn hơn.

– Không nên vẽ chân mày ngang quá đậm vì chúng sẽ khiến cho khuôn mặt bạn mất đi nét tự nhiên.

– Để tạo cảm giác hài hòa, cân đối với khuôn mặt mình, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường hình cung.

– Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt.

– Nếu bạn không quen hoặc không tự tin khi vẽ chân mày này, có thể tìm mua các dụng cụ tạo khuôn chân mày có sẵn.

Tạo dáng lông mày không khó như bạn nghĩ(5)

Nếu không quen vẽ lông mày ngang, bạn có thể mua khuôn tạo dáng lông mày

Tạo dáng lông mày theo kiểu Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm đẹp bằng cách make up sẽ tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có áp dụng công nghệ nâng chân mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên. Chi phí nâng chân mày hiện nay là 9 triệu, đây là mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến tổng đài để được chuyên gia giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899