Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt

Sở hữu một đôi mắt xếch khiến không ít chị em cảm thấy tự ti, buồn phiền vì khuôn mặt được “mặc định” là dữ dằn, đanh đá và khó tạo thiện cảm với người đối diện. Ngày nay, với sự ra đời của dịch vụ cắt góc mắt, bạn sẽ nhanh chóng “tạm biệt” đôi mắt xếch chỉ từ 45 – 60 phút thực hiện.

Cùng tìm hiểu về mắt xếch

Thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch là tình trạng có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, tỉ lệ phụ nữ bị mắt xếch thường cao hơn nhiều so với đàn ông. Mắt xếch rất dễ “nhận dạng” với các đặc điểm như sau:

– Đuôi mắt chếch lên cao về phía đường chân mày khi nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp.

– Mắt trợn ngược và bị lệch.

– Mắt xếch có thể bị một hoặc cả hai bên mắt.

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt 1

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến gần sát về phía chân mày

Mắt xếch trong tướng số

– Những người sở hữu đôi mắt xếch thường ghê gớm, khó gần và không đáng để kết thâm giao.

– Họ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ.

– Là người hay khuôn vặt và có lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh.

– Mắt xếch kết hợp với đôi lông mày thưa càng sớm trở nên cô độc, không ai bên cạnh khi về già.

– Phụ nữ mắt xếch thường nhiều ưu tư và hay gặp những chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa…

– Đàn ông mắt xếch thường là người tự tin, có ý chí tiến thủ và lập trường kiên định. Tuy nhiên, trong gia đình thường có tính gia trưởng và thích chỉ huy.

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt 2

Phụ nữ mắt xếch thường nhiều ưu tư và hay gặp những chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa

Trên đây là một số quan điểm nhận xét về đôi mắt xếch theo mặt nhân tướng học. Tuy có những điểm hơi “cực đoan”, không đúng với nhiều trường hợp. Nhưng xét về yếu tố thẩm mỹ, mắt bị xếch không đẹp lại dễ gây mất tình cảm với những người xung quanh. Do đó, việc khắc phục tình trạng mắt xếch cũng rất cần thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào trường hợp này thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhất là khi phương pháp cắt góc mắt đã ra đời; giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như mong muốn.

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt

Cắt góc mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đây là phương pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng mắt xếch, mắt nhỏ hẹp bẩm sinh, chiều dài mắt ngắn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn dễ thương và vô cùng lôi cuốn.

Tùy theo độ xếch của đôi mắt và đặc điểm của khuôn mặt bạn, mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý. Có thể mở rộng góc mắt trong hoặc mở rộng góc mắt ngoài. Nếu cần thiết, có thể thực hiện đồng thời hai kỹ thuật trên để có được đôi mắt to tròn, cân đối và không bị xếch.

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt 3

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt

Bên cạnh dịch vụ cắt góc mắt, thẩm mỹ mắt to cũng có thể khắc phục được tình trạng mắt xếch một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Vậy bạn có biết mở rộng góc mắt và thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt?

Địa chỉ khắc phục mắt xếch đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ khắc phục đôi mắt xếch an toàn và hiệu quả lâu dài. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt; hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả ưng ý nhất khi đến đây.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và không ngừng được cải tiến là ưu điểm vượt trội giúp các ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Tạm biệt mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Như đã nêu ở trên, tùy vào tình trạng mắt bị xếch ra sao của mỗi người; mà sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Do đó, bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899