Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao bấm mí mắt không phẫu thuật được ưa thích?

Bấm mí mắt không phẫu thuật có những ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng bài viết khám phá câu trả lời và giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình có nên hay không áp dụng kỹ thuật tạo mắt hai mí ưu việt này.

Bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?

Phải phẫu thuật, cắt rạch da gây chảy máu và đau đớn là nỗi sợ “đặc thù” của khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ đang có ý định can thiệp thẩm mỹ thay đổi nhan sắc của mình. Nỗi sợ này đã khiến nhiều chị em không mạnh dạn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mà sử dụng các giải pháp tạm thời như phụ kiện kích mí, kẹp tạo mí mắt hay trang điểm – những cách làm này có thể không gây chảy máu hay đau đớn tức thời nhưng về lâu về dài có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm.

Tại sao bấm mí mắt không phẫu thuật được ưa thích? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí

Với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật, những nỗi sợ hãi này bỗng chốc “chẳng là gì”. Bác sĩ sẽ không tiến hành tạo đường rạch trên vùng da mí mắt nên khu vực tổn thương sẽ rất nhỏ; kết hợp với lượng thuốc tiêm gây tê ở bước tiền phẫu, khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào.

Lý do bấm mí mắt không phẫu thuật được yêu thích

Vậy lý do nào khiến bấm mí mắt không phẫu thuật được yêu thích và lựa chọn nhiều đến vậy? Phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn cả về độ an toàn dịch vụ.

Tại sao bấm mí mắt không phẫu thuật được ưa thích? 2

Khách hàng sau khi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể kể đến một số nguyên nhân đã giúp phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật trở thành cơn sốt làm đẹp trong khoảng 10 năm trở lại đây:

– Cho kết quả thẩm mỹ đẹp sắc sảo, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

– Có thể kết hợp loại bỏ nhược điểm mỡ thừa bầu mí mắt (cấp độ nhẹ).

– An toàn cho thị lực, hoạt động của tuyến lệ và các cấu trúc khác của mắt.

– Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu hay sưng viêm kéo dài.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc quá khắt khe.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng; sau 20-24 ngày nếp mí sẽ đẹp hoàn thiện.

Địa chỉ bấm mí mắt không phẫu thuật uy tín

Hiện nay, với tình hình hàng loạt các thẩm mỹ viện ra đời và quảng cáo rầm rộ, các khách hàng càng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng kéo theo đó là sự hoang mang không biết đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Bấm mí là thủ thuật rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao, sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng thao tác thực hiện của bác sĩ thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao bạn nên liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại sao bấm mí mắt không phẫu thuật được ưa thích? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt không phẫu thuật không phải là phương pháp mới nhưng vẫn giữ ngôi vị đầu bảng trong top những loại hình thẩm mỹ được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể hơn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sở hữu công nghệ cắt mắt hai mí. Tuy là loại hình có can thiệp phẫu thuật nhưng chỉ là tiểu phẫu nên cũng không quá đau đớn và nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899