Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí mắt là gì? Chắc hẳn nhiều người thắc mắc, sợi chỉ sinh học được sử dụng trong việc bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí mắt được biết đến là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sở dĩ công nghệ này giữ được nếp mí lâu dài là nhờ vào sợi chỉ sinh học xoắn đôi. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ này để cố định da mí và cơ nâng mi nhằm định hình nếp mí mới cho đôi mắt to tròn. Vậy chỉ xoắn đôi được dùng trong phương pháp bấm mí là gì?

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí(1)

Sở hữu đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật như sao Hàn

Chỉ sinh học xoắn đôi là gì?

Chỉ sinh học là chất liệu dùng để khâu vết thương khá quen thuộc trong ngành dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng ngực, bấm mí mắt,… đều cần đến sợi chỉ sinh học này. Khác với các loại chỉ thông thường, chỉ sinh học có khả năng liên kết chặt chẽ bằng việc xoắn chặt vào nhau. Từ đó, tạo thành một khối bền vững mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí(2)

Sợi chỉ xoắn đôi được sử dụng nhiều trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Tính chất đặc trưng của loại chỉ sinh học là có độ bám chặt, an toàn và thích ứng tốt với vùng mi mắt. Đặc biệt là sợi chỉ sinh học không tiêu nên có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể. Hiện nay, chỉ sinh học xoắn đôi đã được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan. Tại Việt Nam, loại chỉ này đã được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chỉ sinh học có những ưu điểm gì vượt trội?

So với các loại chỉ truyền thống, chỉ sinh học xoắn đôi có những ưu điểm vượt trội như sau:

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí(3)

Ưu điểm vượt trội của chỉ sinh học xoắn đôi

+ Dai hơn: Sợi chỉ sinh học xoắn đôi có cấu tạo đặc biệt, dai hơn so với các loại chỉ thông thường, không dễ bị đứt, bị tuột.

+ Mảnh và nhẹ hơn: Với thiết kế siêu mảnh, mềm và nhẹ, chỉ sinh học xoắn đôi dễ dàng luồn qua các điểm bấm mí mà không làm tổn thương đến vùng mí mắt cũng như không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

+ Tạo liên kết bền vững: Chỉ sinh học có khả năng xoắn lại với nhau, giúp cố định chặt các đầu mút nên đảm bảo liên kết bền vững.

Tác dụng của sợi chỉ sinh học mang lại là gì?

Phương pháp thực hiện bấm mí

Chỉ sinh học xoắn đôi được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện như sau:

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí(4)

Phương pháp thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng mắt.

+ Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ bắt đầu phác thảo nếp mí mới.

+ Sau khi gây tê, bác sĩ luồn sợi chỉ sinh học để cố định chặt các đầu mút nhằm định hình nếp mí mới, cho đôi mắt to tròn.

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng. Vậy tác dụng của sợi chỉ sinh học mang lại kết quả như thế nào sau khi bấm mí?

Hiệu quả sau khi sử dụng sợi chỉ sinh học

Bạn sẽ thấy được tác dụng của sợi chỉ sinh học mang lại dưới đây:

Tác dụng của sợi chỉ sinh học trong việc bấm mí(5)

Tác dụng của sợi chỉ sinh học mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp

>> Mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nếp mí: Chỉ sinh học xoắn đôi có khả năng tạo liên kết và xoắn chặt vào nhau nên định hình nếp mí mới giúp đôi mắt to tròn.

>> Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Chỉ sinh học xoắn đôi sau khi luồn tại các điểm bấm sẽ cố định lại tại các điểm mút, không dễ bị tuột nên mang lại hiệu quả lâu dài.

>> Không đau, không để lại sẹo: Bấm mí mắt được tiến hành nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo. Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí, bạn được gây tê nên không cảm thấy đau.

Chỉ sinh học không chứa các chất gây kích ứng mắt, thân thiện với làn da nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy đây là phương pháp đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn có được kết quả như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi gắm nhan sắc của mình. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi biến ước mơ đó thành hiện thực.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899