Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sức mạnh của đôi mắt hai mí đẹp

Đôi mắt ngoài vai trò để quan sát thì còn có một sức mạnh to lớn hơn là mang lại vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, chỉ có đôi mắt hai mí đẹp mới làm được điều này. Chính vì vậy, phải đẹp vẫn luôn tìm cách có được đôi mắt hai mí như ý.

Đôi mắt hai mí là gì?

Từ xưa đã có câu “dáng mày mắt phương”, ngoài đôi chân mày thì đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất giúp tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt. Nhưng với đôi mắt một mí thì không làm được điều đó.

Sức mạnh của đôi mắt hai mí đẹp (1)

Đôi mắt hai mí niềm khao khát của nhiều người

Vẻ đẹp chỉ được dành riêng cho những ai sở hữu đôi mắt hai mí. Đôi mắt hai mí là mắt có nếp gấp cả 2 bên rõ ràng, liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoạt động bình thường.

Ngoài ra đôi mắt hai mí phải hội tụ đủ các yếu tố:

+ Đầu mắt phải tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt

+ Mắt mắt ở trên rõ, mi dưới hơi mở, nhãn cầu tròn tiếp xúc vừa vặn với cả hai bờ mi

+ Độ dài của mắt phải bằng độ dài giữa hai hàng lông mày và hai bên cánh mũi. Chiều dài khoảng từ 30 – 45mm.

+ Phía trong mắt phải vuông góc với cánh mũi. Phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi lông mày và cánh mũi.

+ Nhãn cầu to, mắt tự nhiên, nhìn hiền hậu

Sức mạnh của đôi mắt hai mí đẹp

Không riêng gì các sao Hàn mà ngay đến những diễn viên của Châu Á cũng ưu ái với đôi mắt hai mí, điển hình là các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Bởi, đôi mắt hai mí có một sức mạnh khó ai biết được.

Mắt hai mí đẹp nói lên điều gì?

Những ai sở hữu đôi mắt hai mí thì luôn tạo được ấn tượng ngay cái nhìn mặt đầu tiên. Không chỉ vậy theo nhân tướng học mắt hai mí nói lên người có cốt cách sống lành mạnh, hiền lành, trung thực, gây thiện cảm với mọi người. Trong công danh sự nghiệp thường thành đạt, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Trong hôn nhân, con cháu đề huề, gia đình sung túc. Nói chung nếu có được đôi mắt hai mí thì ban sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mắt hai mí đẹp làm nên điều gì?

Ngoài ra đôi mắt hai mí còn góp phần tôn lên điểm nhấn trên khuôn mặt. Bạn sẽ cảm thấy tự tin giao tiếp và gây được thiện cảm với mọi người ngay cái nhìn đầu tiên.

Sức mạnh của đôi mắt hai mí đẹp (2)

Vẻ đẹp của đôi mắt hai mí làm nhiều người khó cưỡng

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng có được đôi mắt hai mí nhờ dịch vụ cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp phù hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi và tình trạng mắt khác nhau.

Đặc trưng của người châu Á là mắt một mí, những giờ đây bạn có thể dễ dàng thay đổi khuyết điểm này nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện vì đây là yếu tố làm nên thành công cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899