Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sức hút khó cưỡng từ công nghệ lấy mỡ mí dưới

Với những người đang gặp phải tình trạng mí dưới có nhiều mỡ thừa thì chắc chắn, công nghệ lấy mỡ mí dưới sẽ tạo nên một sức hút khó có thể chối từ. Đây chính là giải pháp thích hợp nhất giúp khắc phục tình trạng mí dưới nhiều mỡ thừa.

Sự ưu việt của công nghệ lấy mỡ mí dưới

Công nghệ lấy mỡ mí dưới là một phương pháp thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, có khả năng khắc phục hiệu quả tình trạng mí dưới nhiều mỡ thừa. Theo đó, chỉ trong vòng từ 20 đến 45 phút, đôi mắt nhiều mỡ thừa ở mí dưới của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Sức hút khó cưỡng từ công nghệ lấy mỡ mí dưới(1)

Lấy mỡ mí mắt dưới giúp đôi mắt đẹp và linh hoạt hơn

Công nghệ lấy mỡ mí dưới có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở vùng mí dưới có nhiều mỡ thừa. Các túi mỡ thừa gây ra tình trạng bọng mắt to sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho khách hàng.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt này rất được lòng phái đẹp bởi nó không để lộ rõ dấu vết đã qua thẩm mỹ mắt. Vừa không để lại sẹo, vừa loại bỏ hết bọng mỡ mà lại còn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, do đó không có gì lạ khi các bạn gái thi nhau áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Câu hỏi thường gặp về công nghệ lấy mỡ mí dưới

Dù đây là một dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ lấy mỡ mí dưới. Một trong những vấn đề thường khiến các chị em băn khoăn là liệu lấy mỡ mí mắt có đảm bảo an toàn hay không.

Với vấn đề này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc này luôn được đánh giá cao về tính an toàn. Do kỹ thuật thực thực hiện khá đơn giản, thời gian phẫu thuật tương đối ngắn cho nên phương pháp này không gây đau đớn cũng như giúp hạn chế xảy ra các biến chứng đến mức thấp nhất.

Sức hút khó cưỡng từ công nghệ lấy mỡ mí dưới(2)

Quy trình lấy mỡ mí dưới khá đơn giản

Một câu hỏi thường được nhiều khách hàng quan tâm đó là nên áp dụng công nghệ lấy mỡ mí dưới ở đâu là tốt nhất. Một cơ sở thẩm mỹ tốt cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau như có đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng trang thiết bị hiện đại, mức chi phí phải chăng… Trong rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe trên. Chất lượng phục vụ ở đây cũng rất tốt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chế độ chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Trên nhiều diễn đàn chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ cũng có khá nhiều câu hỏi xoay quanh vấn sau khi lấy mỡ mí dưới cần áp dụng chế độ chăm sóc ra sao. Thắc mắc này là rất cần thiết bởi chế độ chăm sóc mắt có tốt thì mới đẩy nhanh quá trình hồi phục, cũng như giúp kéo dài kết quả thẩm mỹ sau này.

Sức hút khó cưỡng từ công nghệ lấy mỡ mí dưới(3)

Cần tái khám đúng thời gian bác sĩ đã định trước

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý, sau khi tiến hành thẩm mỹ từ 3 đến 5 ngày, bạn cần vệ sinh mắt cẩn thận, tránh các va chạm mạnh vào vùng mí mắt. Thường thì sau phẫu thuật mắt sẽ hơi sưng, bạn chỉ cần chườm đá hàng ngày để tình trạng sưng đỏ nhanh hết.

Kết quả thẩm mỹ có cao và kéo dài hay không còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng mắt của từng người. Tuy nhiên, nếu thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở uy tín cùng với đó áp dụng chế độ chăm sóc phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899