Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự thật về quy trình cắt mắt hai mí

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng với những thao tác chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ sẽ cho bạn một đôi mắt to, tròn và thu hút người đối diện.Cắt mắt hai mí có ưu điểm gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ ra đời ở Hàn Quốc và thích hợp cho những người trên 30 tuổi, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Trước khi đi vào quy trình cắt mắt hai mí, bạn nên biết ưu điểm nổi bật của dịch vụ này:

Nếp mí đẹp tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, tiến hành loại bỏ bọng mỡ, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Sự thật về quy trình cắt mắt hai mí (1)

Cắt mắt hai mí cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt mắt hai mí, bác sĩ sẽ gây tê để hạn chế đau đớn, đồng thời đường khâu giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h, sau đó khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt hai mí là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, bị sụp mí, nhiều mỡ thừa đem đến một ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều khiến không ít người băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Thấu hiểu điều đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để cắt mắt hai mí.

Quy trình cắt mắt hai mí

Bước 1: Thăm khám và làm xét nghiệm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nếp mí mới và phần da chùng cần loại bỏ, sau đó sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm như thử máu, lấy nước tiểu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Sự thật về quy trình cắt mắt hai mí (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó sẽ gây tê để tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Xác định nếp mí mới

Để đảm bảo một đôi mắt hai mí to, tròn đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Sự thật về quy trình cắt mắt hai mí (3)

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định nếp mí mới

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp sau:

Cắt mí trên: Thông qua một đường rạch nhỏ, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng mỡ thừa theo tỷ lệ đã được đánh dấu từ trước một cách nhẹ nhàng, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí rõ ràng, sắc nét.

Cắt mí dưới: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, loại bỏ phần da và mỡ thừa mí mắt, sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Sự thật về quy trình cắt mắt hai mí (4)

Quy trình cắt mắt hai mí

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi cắt mắt hai mí xong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của bệnh viện tư vấn cách chăm sóc như chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi để vết thương nhanh hồi phục.

Toàn bộ quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc và được vô trùng, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào áp dụng thực tế.

Trên đây là những thông tin về quy trình cắt mắt hai mí. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp mới đạt kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899