Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?

Người yêu muốn em về ra mắt gia đình anh ấy. Thế nhưng em cảm thấy tự ti về đôi mắt hí của mình. Nhỏ bạn thân mách em nên đi thẩm mỹ để có đôi mắt to. Tuy nhiên, em không biết sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì để chóng lành. Lưu ý gì khi thực hiện thẩm mỹ mắt to? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Ngọc, 26 tuổi)Chào bạn Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Sau phẫu thuật mắt to nên kiêng ăn gì để chóng lành? Lưu ý gì khi thực hiện thẩm mỹ mắt to?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt, đồng thời kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra được đôi mắt to tròn. Đây là tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như: cắt mí – lấy mỡ mí mắt – tạo nếp mí mới (bấm mí) …được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp an toàn.Tuy nhiên, sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?(1)

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to kiêng ăn gì là câu hỏi phổ biến được rất nhiều người quan tâm, bởi vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần kiêng:

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?(2)

Kiêng một số thực phẩm để mắt nhanh lành

+ Thịt bò: Thịt bò khiến màu sắc của da trở nên đậm hơn.

+ Thịt gà: Thịt gà khiến khu vực vùng mắt bị đau nhức, sưng tấy.

+ Rau muống: Ăn rau muống có khả năng hình thành sẹo lồi.

+ Đồ tanh (trứng, hải sản): Mí mắt sẽ lâu lành hơn nếu bạn ăn những món này.

Lưu ý khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật rất đơn giản, không phức tạp, tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Trước khi thẩm mỹ mắt to, bạn phải tìm hiểu về phương pháp thực hiện bởi các kỹ thuật có độ chuẩn xác thấp dễ gây cảm giác đau đớn và chất lượng thẩm mỹ không cao.

– Sau khi lựa chọn được công nghệ, bạn hãy tham khảo trên các diễn đàn uy tín để chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt đảm bảo chất lượng.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nên kiêng ăn gì?(3)

Lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thẩm mỹ mắt to

– Bên cạnh việc nên kiêng các món ăn như đã đề cập ở trên và chú ý thêm 1 vài điều sau:

• Bổ sung những thực phẩm chứa nhiều Vitamin A, C, E có trong rau củ quả để mắt nhanh chóng mau hồi phục.

• Tránh dụi tay vào mắt, không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi phẫu thuật.

• Hạn chế thức khuya và ít sử dụng các thiết bị điện tử: điện thoại, máy tính, tivi…

• Không dùng các chất kích thích như rượu bia, các đồ uống có ga.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to, chúng tôi còn ứng dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp. Bạn Ngọc có thể tham khảo thêm phương pháp này.

Trên đây là lời giải đáp về thắc mắc: “Sau phẫu thuật mắt to nên kiêng ăn gì để chóng lành? Lưu ý gì khi thực hiện thẩm mỹ mắt to?” của bạn Ngọc. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899