Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi cắt mí mắt dưới tôi sống hạnh phúc hơn

Sau khi cắt mí mắt dưới, cuộc sống tôi đã trở nên hạnh phúc hơn. Trước đây, tôi có đôi mắt với mí dưới tích tụ nhiều bọng mỡ khiến cho đôi mắt tôi giống như bị sưng húp lên trông rất mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống. Tôi rất tự ti và ngại ngùng trước diện mạo của mình. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi tôi thực hiện cắt mí mắt dưới.

Đôi mắt với nhiều bọng mỡ khiến tôi mệt mỏi

Bước sang tuổi 30, đôi mắt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Theo ngày tháng, bọng mỡ dưới mí mắt tôi ngày càng nhiều khiến cho khuôn mặt trông như bị sưng lên. Tình trạng này khiến tôi thật già nua, mệt mỏi, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Mới hơn 30 tuổi mà trông tôi già hơn so với tuổi thật rất nhiều, tôi rất tự ti, ngại ngùng trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Điều này khiến cho công việc tôi không được suôn sẻ bởi cấp trên nghĩ rằng tôi chậm chạp, không năng động. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi cắt mí mắt dưới. Khi tìm hiểu những thông tin về thẩm mỹ mắt, tôi cũng đã có nhiều thắc mắc về việc chăm sóc sau khi cắt mí mắt dưới hay giá lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu tiền. Cuộc sống tôi vui vẻ hơn kể từ khi tôi thực hiện cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi cắt mí mắt dưới tôi sống hạnh phúc hơn (1)

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hiện đại

Tôi sống hạnh phúc hơn sau khi cắt mí mắt dưới

Tôi biết đến phương pháp cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua một số người bạn. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được các bác sĩ tại đây tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình về thẩm mỹ cắt mí mắt dưới, về quy trình cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp này. Hơn nữa, tôi được bác sĩ thăm khám để xác định đặc điểm của đôi mắt, đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt dưới, tôi được bác sĩ đo, vẽ nơi cần phẫu thuật một cách chính xác, cẩn thận. Lúc này, tôi khá lo lắng bởi tôi rất sợ đau. Tuy nhiên, khi được bác sĩ động viên cũng sát khuẩn, gây tê tôi đã yên tâm hơn. Khi tiến hành phẫu thuật, tôi thực sự không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới theo đường vẽ đã được xác định sẵn. Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần mỡ ở bọng mắt một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn. Phẫu thuật được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, tôi nằm nghỉ thêm 30 phút là có thể về nhà ngay. Trước khi ra về, tôi được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc mắt cẩn thận để có được kết quả tốt.

Tôi cần chườm đá tích cực cũng như kiêng một số đồ ăn để tránh sẹo xấu. Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, mắt tôi có hơi sưng lên nhưng bác sĩ nói rằng không cần lo lắng bởi đây là biểu hiện bình thường. Trong 7 ngày, mắt tôi đã bắt đầu hồi phục. Mọi người ai cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Ai cũng khen tôi xinh đẹp, trẻ trung hơn và cuốn hút hơn. Mặc dù vậy, không ai phát hiện ra tôi đã thực hiện thẩm mỹ bởi mắt tôi trông rất tự nhiên và không có dấu vết dao kéo. Khuôn mặt tôi trở nên cuốt hút, năng động và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Sau khi cắt mí mắt dưới tôi sống hạnh phúc hơn (2)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ

Tôi thực sự hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Sau khi cắt mí mắt dưới, tôi đã bắt đầu tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm ơn bác sĩ tại Kim đã mang lại cho tôi vẻ tươi trẻ và đầy sức sống như hiện tại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899