Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được hay không?

Chào bác sĩ! Cháu đang dự định thẩm mỹ bấm mí mắt để khắc phục tình trạng mắt một mí nhỏ, không có nếp mí của mình. Vì thế, bác sĩ có thể cho cháu hỏi bấm mí mắt có phức tạp không? Sau khi bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Thanh Huyền – Quảng Nam).

Trả lời: 

Chào Thanh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Bấm mí mắt có phức tạp không? Sau bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được không?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí mắt có phức tạp không?

Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm nổi bật, thu hút hơn. Kỹ thuật bấm mí mắt thực hiện không phức tạo bởi:

Không qua phẫu thuật

Bấm mí mắt là kỹ thuật không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi để hình thành nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó.

Sau khi bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được hay không 01

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Thực hiện nhanh chóng

Với công nghệ hiện đại cùng thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, bấm mí mắt tiến hành trong khoảng 15 – 30 phút. Sau bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện.

Sau khi bấm mí mắt có sinh hoạt bình thường được không?

Sau khi bấm mí mắt, khách hàng quay lại công việc hàng ngày và thực hiện sinh hoạt bình thường.

Sau khi bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được hay không 02

Bạn có thể sinh hoạt bình thường với đôi mắt rõ mí, tươi tắn

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, trong quá trình chăm sóc vết thương tại nhà, bạn cần chú ý:

– Băng vết thương bằng gạc Y tế để tránh bụi bẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập gây viêm nhiễm. Thay gạc thường xuyên và rửa vết thương bằng nước muối tinh pha loãng.

– Tích cực chườm mát bằng đá lạnh trong 24h đầu tiên để giảm tình trạng sưng tấy.

– Uống kèm thuốc kháng sinh và kiêng ăn một số loại thực phẩm gây sẹo lồi.

– Tuyệt đối không dụi mắt, va đập mạnh hay đeo kính áp tròng, trang điểm vùng mắt trong tuần đầu tiên.

Bấm mí mắt công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ chuẩn Hàn, sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Công nghệ thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế nên không xâm lấn đến các mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Cùng với đó, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân, trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Đặc biệt, bệnh viện nhập khẩu và đưa vào ứng dụng hiệu quả máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau. Khách hàng có cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện, nếp mí đẹp tự nhiên để có thể quay lại sinh hoạt bình thường. Cùng với đó, bệnh viện thực hiện chăm sóc sau bấm mí trong phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng đãng, xanh sạch cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Sở hữu chất lượng dịch vụ vượt trội về mọi mặt cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt hài lòng khách hàng gần xa trong hơn một thập kỷ qua. Bệnh viện nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khách hàng. Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại đây là một minh chứng:

Sau khi bấm mí mắt có thể sinh hoạt bình thường được hay không 04

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và không cần quay lại tái khám hay cắt chỉ. Tuy nhiên, bệnh viện cũng xây dựng chế đội chăm sóc tận tình cho khách hàng có nhu cầu và bảo hành uy tín, chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899