Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ra mắt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng lên, trong đó có làm đẹp cho mắt. Để đáp ứng nhu cầu mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy sức sống, nhiều thẩm mỹ viện đã ra mắt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn là gì?

Phẫu thuật mắt to là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em kiếm tìm, trở thành xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Một đôi mắt to tròn quyến rũ sẽ tạo được sự chú ý và thiện cảm cho người đối diện. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn khắc phục những nhược điểm mắt của hầu hết mọi người.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn giúp khắc phục nhược điểm mắt của bạn

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp cắt mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới cân đối với khuôn mặt. Nhiều người vẫn nhầm khi cho rằng, muốn tạo mắt to chỉ cần thẩm mỹ cắt mí mắt là được. Tuy nhiên, nhiều người có đôi mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt đã chiếm một phần lớn diện tích.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả lâu dài mà kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn như thế nào?

Để đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để làm đẹp. Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn trải qua 5 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt cũng như tình trạng mí, mỡ và da thừa ở mí trên. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về phương pháp và cách thức thực hiện để bạn an tâm hơn.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa chuyên dụng để vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn và đường mở rộng góc mắt cân đối với khuôn mặt bạn.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn (2)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn được đảm bảo an toàn

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, sau đó gây tê tại chỗ vào vùng mắt cho bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo mí, bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller. Sau đó, cố định và treo cơ nâng mi giúp mắt to. Đây là bước quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn vì cơ Muller rất khó nhìn ra, đồng thời bác sĩ phải cân nhắc khâu cơ bao nhiêu là đủ và canh thế nào để hai mắt đồng đều nhau.

Điểm phẫu thuật thứ hai là mở rộng góc mắt trong. Thao tác này đơn giản hơn bước đầu nhưng cái khó là phải làm sao để tránh gây ra sẹo sau phẫu thuật. Nếu làm đúng theo quy trình kỹ thuật mở rộng góc mắt thì hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Điểm phẫu thuật cuối cùng là phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Thao tác này chỉ phù hợp cho một số đặc điểm mắt mà thôi. Bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng mắt của bạn để quyết định có thực hiện bước này hay không.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ đóng kính vết mổ bằng chỉ chuyên dụng và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt được phục hồi nhanh nhất.

Chăm sóc sau thẩm mỹ

Để quá trình hồi phục mắt được nhanh nhất và không gây tổn thương gì, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Kiêng các thực phẩm gây lồi sẹo như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…

Ra mắt phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn (3)

Tránh các thực phẩm gây lồi sẹo cho đến khi hồi phục mắt hẳn

– Vệ sinh mắt đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Uống thuốc đầy đủ và đúng liều lượng theo chỉ định.

– Nếu có điều kiện nên tái khám đúng lịch hẹn.

– Hạn chế để nước tiếp xúc vào vết thương trong những ngày đầu sau mổ.

– Không được dụi mắt, gãi mắt để tránh làm mắt bị tổn thương.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn và chữa sụp mí mắt, nâng chân mày… là công nghệ mới được nhiều chị em đón đầu trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và sự an tâm cho chính mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899