Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ra mắt phương pháp cắt mỡ mí mắt đẹp

Làm đẹp chưa bao giờ là hết nóng trong thời đại ngày nay, trong đó có làm đẹp cho mắt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phương pháp cắt mỡ mí mắt đẹp đã được ra mắt. Đây là xu hướng làm đẹp mới cho nhiều chị em.

Cắt mỡ mí mắt đẹp như thế nào?

Cắt mỡ mí mắt là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp mới nhằm giúp loại bỏ mỡ mí mắt, kéo căng da mí mắt đồng thời kết hợp cách tạo mắt 2 mí cho bạn đôi mắt trẻ đẹp rạng ngời.

Để thực hiện phương pháp cắt mỡ mí mắt đẹp này, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình để đạt hiệu quả và an toàn cao nhất cho mình. Quy trình thực hiện sẽ theo tuần tự các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt, mức độ mỡ thừa và cả da chùng của bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất cho bạn. Đây là bước đệm quan trọng trước khi thực hiện cắt mỡ mí mắt đẹp.

Ra mắt phương pháp cắt mỡ mí mắt đẹp (1)

Mô phỏng quy trình cắt mỡ mí mắt

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác các điểm cần phẫu thuật trên mí mắt của bạn. Quá trình đo vẽ được diễn ra nhanh chóng nhưng chính xác. Bước này quan trọng, ảnh hưởng đến tính chính xác khi thực hiện sau này.

Bước 3: Gây tê

Để bạn không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ cảm giác được thoải mái nhất trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường rất nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này sẽ loại bỏ đi lượng mỡ thừa, da chùng trên mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn có đôi mắt trẻ trung hơn. Quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn sẽ nhận được những lời khuyên về chăm sóc mắt đúng cách sau khi cắt mỡ mí mắt. Chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt đẹp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Ra mắt phương pháp cắt mỡ mí mắt đẹp (2)

Cắt mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

– Loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt, cho đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

– Phương pháp này được đánh giá cao bởi độ an toàn: Hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, không ảnh hưởng xấu đến giác mạc, kết mạc, thị lực của bạn.

– Không để lại sẹo sau thẩm mỹ: Vết rạch sẽ được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Đường khâu được dấu khéo léo dưới nếp mí, do đó giúp không lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện xong.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Nếu bạn lo lắng phải mất nhiều thời gian mới hồi phục mắt thì với công nghệ lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ được ra về ngay sau khi thực hiện xong. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bạn có thể ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày sẽ hồi phục mắt.

Cắt mỡ mí mắt đẹp từ khi ra mắt đã có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều người, đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của các chị em. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trải nghiệm dịch vụ hiệu quả và an toàn này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899